20:27 | 02/02/2017

Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017

(LV) - Sáng 2/02/2016 (tức mùng 6 Tết), Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tổ chức gặp mặt cán bộ công chức, viên chức và người lao động nhân dịp đầu Xuân tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

 >>> “Làng” – Mùa xuân và Lễ hội

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lâm Văn Khang, Quyền trưởng Ban; Các đồng chí Phó Trưởng Ban: Nguyễn Đình Lợi, Phạm Văn Quyến, Lê Quang Anh và các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị.

Tại cuộc gặp, đồng chí Lâm Văn Khang, Quyền trưởng Ban BQL Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cùng gia đình một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng

Đồng chí Lâm văn Khang, quyền trưởng Ban BQL Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt
Đồng chí Lâm văn Khang, quyền trưởng Ban BQL Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, đồng chí Lâm Văn Khang đã biểu dương những đóng góp của các cá nhân, tập thể trong năm vừa qua với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong năm 2016.

Đồng chí cũng gửi gắm tin tưởng việc phát huy những thành quả đạt được và khắc phục những khó khăn, tồn tại của năm cũ để hoàn thành nhiệm vụ năm mới, năm 2017 của toàn thể cơ quan, nhất là đẩy mạnh công tác xúc tiến - đầu tư vào Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam cũng như quản lý và khai thác tốt Khu các làng dân tộc.

Toàn cảnh buổi gặp mặt
Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Ban lãnh đạo BQL Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam mong muốn các Phòng, Ban, các đơn vị trực thuộc BQL Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam tiếp tục phối hợp để thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra.

Cũng tại buổi Gặp mặt, Chương trình hái hoa dân chủ với nội dung trả lời những câu hỏi tìm hiểu về Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam và những câu đó vui ngày Xuân đã lôi cuốn sự tham gia hào hứng của các thành viên tham dự.

Lễ hạ cây nêu tại Làng
Lễ hạ cây nêu tại Làng.

Sau buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Ban và cán bộ, công chức, viên chức đơn vị thực hiện nghi thức hạ cây nêu tại Quảng trường Khu các làng dân tộc II (Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam). Đây là hoạt động tiếp nối phong tục của dân tộc với ý nghĩa tạ ơn trời đất, tổ tiên và kết thúc những ngày vui Tết Nguyên Đán, khởi đầu một năm mới an lành, hạnh phúc.

Tuệ Bình

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site