18:45 | 24/02/2017

Tổ chức hoạt động chào mừng “Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam” năm 2017

(LV) - Mới đây, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (BVHTTDL) đã ban hành Quyết định số 403/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức các hoạt động chào mừng “Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam” (19/4) năm 2017 tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam.

 >>> “Ngàn tinh hoa hội tụ” tại “Ngôi nhà chung”

Theo đó, Bộ VHTTDL giao Ban Quản lý Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam chủ trì, phối hợp với Sở VHTTDL các tỉnh và các đơn vị liên quan tổ chức thực hiện chương trình.

 

Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh giao lưu, trao đổi văn hóa giữa các dân tộc, các địa phương vùng miền, tạo không gian văn hóa đặc sắc, tiêu biểu tại “Ngôi nhà chung” của 54 dân tộc Việt Nam. Đồng thời là hoạt động góp phần tôn vinh bản sắc văn hóa của các dân tộc và tăng cường sức mạnh khối đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam. Sự kiện này cũng là hoạt động ghi nhận những đóng góp tích cực của các cộng đồng dân tộc trong quá trình tham gia khai thác, vận hành Khu các làng dân tộc thuộc Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Đồng thời, đây còn là sự kiện nhằm góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, tăng cường xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam, thu hút khách du lịch và đẩy mạnh công tác quảng bá, giới thiệu về Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam, từng bước trở thành điểm đến hấp dẫn của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Minh Thùy


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Ý kiến độc giả

Sự kiện nào được quan tâm nhiều nhất?

  •   Khai trương Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam
  •   Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa
  •   Bầu chọn Vinh Hạ Long là kì quan thiên nhiên thế giới
  •   Việt Nam vận động đăng cai ASIAD 18
  •   Bầu chọn Quốc hoa Việt Nam
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site