18:45 | 24/02/2017

Tổ chức hoạt động chào mừng “Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam” năm 2017

(LV) - Mới đây, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (BVHTTDL) đã ban hành Quyết định số 403/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức các hoạt động chào mừng “Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam” (19/4) năm 2017 tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam.

 >>> “Ngàn tinh hoa hội tụ” tại “Ngôi nhà chung”

Theo đó, Bộ VHTTDL giao Ban Quản lý Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam chủ trì, phối hợp với Sở VHTTDL các tỉnh và các đơn vị liên quan tổ chức thực hiện chương trình.

 

Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh giao lưu, trao đổi văn hóa giữa các dân tộc, các địa phương vùng miền, tạo không gian văn hóa đặc sắc, tiêu biểu tại “Ngôi nhà chung” của 54 dân tộc Việt Nam. Đồng thời là hoạt động góp phần tôn vinh bản sắc văn hóa của các dân tộc và tăng cường sức mạnh khối đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam. Sự kiện này cũng là hoạt động ghi nhận những đóng góp tích cực của các cộng đồng dân tộc trong quá trình tham gia khai thác, vận hành Khu các làng dân tộc thuộc Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Đồng thời, đây còn là sự kiện nhằm góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, tăng cường xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam, thu hút khách du lịch và đẩy mạnh công tác quảng bá, giới thiệu về Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam, từng bước trở thành điểm đến hấp dẫn của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Minh Thùy


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site