16:11 | 21/08/2017

Khai trương dịch vụ xe điện tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

(LV) - Sau thời gian chạy thí điểm miễn phí, sáng 20/8/2017 Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã chính thức Khai trương dịch vụ xe điện tại " Làng".

>>> "Ngày hội truyền thống Cơ Tu" tại Ngôi nhà chung

Trong 6 năm qua, kể từ ngày khai trương, mở cổng Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam trong điều kiện vừa tiếp tục đầu tư xây dựng, vừa khai thác phục vụ hoạt động văn hóa, du lịch, Làng đã phát huy ưu thế của một khu du lịch - văn hóa, từng bước hoàn thiện không gian văn hóa dân tộc, sản phẩm du lịch, đặc biệt là tăng cường, hoàn thiện dịch vụ nhằm thu hút được sự quan tâm của du khách trong nước và quốc tế phấn đấu trở thành điểm đến ấn tượng của du lịch.

 

Các đại biểu cắt băng Khai trương dịch vụ xe điện
Các đại biểu cắt băng Khai trương dịch vụ xe điện.

Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của du khách tham quan, sau một thời gian triển khai thực hiện các quy định của Nhà nước trong việc lựa chọn Nhà đầu tư theo hình thức xã hội hóa, Ban Quản lý Làng Văn hoá-Du lịch các dân tộc Việt Nam đã lựa chọn và Quyết định cho phép Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Đại Đoàn Kết đầu tư dịch vụ xe điện phục vụ khách tham quan tại Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam với quy mô 20 xe điện hoạt động từ 08h00 - 17h00 hằng ngày (trừ thứ Hai). Phương tiện xe điện tiện nghi, hiện đại, an toàn cùng đội ngũ lái xe được tuyển chọn, đào tạo sẽ mang lại cho du khách sự lựa chọn thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, du khách tham quan bằng xe điện sẽ có nhiều sự lựa chọn theo lộ trình tuyến điểm trong hành trình tour hoặc điểm dừng đỗ theo tuyến tham quan tại Khu các làng dân tộc, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Khai trương dịch vụ xe điện
Khai trương dịch vụ xe điện.

Dịch vụ vận chuyển bằng xe điện tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp du khách dễ dàng tìm hiểu, khám phá những nét đặc sắc trong văn hóa, phong tục tập quán, lễ hội, ẩm thực và sản vật của đồng bào các dân tộc; đồng thời, tận hưởng không khí trong lành, hòa với thiên thiên và lưu lại những khoảng khắc tuyệt đẹp trong suốt “hành trình xanh”. Và đó sẽ là những trải nghiệm thú vị cho du khách khi đến với "Ngôi nhà chung", Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương đồng chí Lâm Văn Khang –Quyền trưởng ban BQL Làng Văn hoá – du lịch các dân tộc Việt Nam cho biết: Lễ Khai trương dịch vụ xe điện được tổ chức đánh dấu nút chuyển biến về tăng cường dịch vụ, xã hội hóa.Từ đây, phương thức tham quan Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam bằng xe điện sẽ cung cấp đến khách du lịch một dịch vụ tiện ích, thân thiện với môi trường, tiếp cận một cách gần gũi trong hành trình tìm hiểu, khám phá những nét đặc sắc trong văn hóa, phong tục tập quán của đồng bào các dân tộc tại “Ngôi nhà chung” của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam, tạo hình ảnh mới về du lịch xanh.

Đồng chí Lâm Văn Khang, Quyền Trưởng Ban Quản lý Làng VHDL các DTVN phát biểu
Đ/c Lâm Văn Khang, Quyền Trưởng Ban BQL Làng VHDL các DTVN phát biểu tại lễ khai trương.

Trong thời gian tới, cùng với dịch vụ xe điện, các dịch vụ khác như ẩm thực, đồ lưu niệm, trải nghiệm… sẽ từng bước hoàn thiện trên tinh thần huy động nguồn lực và cộng đồng trách nhiệm từ các nhà đầu tư xã hội hóa, chúng tôi sẵn sàng chào đón và đồng hành cùng các nhà đầu tư góp phần hoàn thiện và tạo sức hấp dẫn về dịch vụ du lịch tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Với dịch vụ xe điện, tôi mong rằng, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Đại Đoàn Kết thường xuyên quan tâm, trau dồi kỹ năng cho đội ngũ nhân viên để nâng cao chất lượng phục vụ du khách góp phần xây dựng hình ảnh, thương hiệu điểm đến. Về phía Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện, phối hợp nhịp nhàng để dịch vụ xe điện hoạt động hiệu quả, tạo được những ấn tượng tốt trong lòng du khách.

Tố Oanh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site