15:00 | 11/05/2016

Khai mạc triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam lần thứ 23

(LV) - Sáng 11/5, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam lần thứ 23 (VIETNAM MEDI-PHARM 2016) đã khai mạc tại Cung văn hoá Hữu Nghị – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

>>> Hơn 300 DN tham dự Triển lãm chuyên ngành y dược lần thứ 23

Đây là sự kiện do Bộ Y tế phối hợp với Công ty cổ phần Xuất Nhập khẩu Y tế Việt Nam (VIMEDIMEX VN) và Công ty cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) tổ chức.

Phát biểu khai mạc Triển lãm, Thứ trưởng Bộ Y tế Phạm Lê Tuấn cho biết: Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam (VIETNAM MEDI-PHARM) được tổ chức từ năm 1994, đến nay đã trở thành triển lãm chuyên ngành uy tín hàng đầu Việt Nam. Triển lãm là nơi các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y dược trưng bày và giới thiệu những thành tựu, kỹ thuật hiện đại và các sản phẩm tiên tiến nhất. Đồng thời, Triển lãm là nơi giao lưu, trao đổi giữa các nhà chuyên môn y dược, cộng đồng doanh nghiệp và đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

Du khách tham quan triển lãm
VIETNAM MEDI-PHARM 2016 thu hút 450 gian hàng của 350 tập đoàn, DN đến từ 30 Quốc gia và vùng lãm thổ.

Năm nay, triển lãm vẫn tiếp tục là điểm đến hấp dẫn đối với các doạnh nghiệp ngành Y Dược, thu hút 450 gian hàng của 350 tập đoàn, doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ - là những thương hiệu hàng đầu của thế giới và Việt Nam về thiết bị Y tế và Dược phẩm như: Ấn Độ, Bangladesh, Bỉ, CH Séc, CHLB Đức, Đài Loan, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Indonesia, Israel, Malaysia, Nhật Bản, Philippines, Singapore, Thái Lan, Thụy Điển, Trung Quốc, Triều Tiên, Phần Lan, Liên bang Nga, Việt Nam… trong đó nổi bật là khu gian hàng của Bộ Y tế và khu gian hàng các quốc gia và vùng lãnh thổ Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài loan…

Sản phẩm trưng bày chính tại triển lãm gồm: Dược phẩm; Máy móc, trang thiết bị và đồ dùng y tế; Trang thiết bị, nội thất bệnh viện, phòng khám; Thiết bị, dụng cụ nha khoa; Thiết bị ngoại khoa; Thiết bị chuẩn đoán; Thiết bị, dụng cụ nhãn khoa; Thiết bị phòng thí nghiệm; Thiết bị vật lý trị liệu, phẫu thuật chỉnh hình; Thiết bị cứu trợ; Mô hình, giáo cụ, trong các trường y, dược; Thiết bị xử lý chất thải; Kỹ thuật truyền thông y học; Nguyên liệu, hóa dược, dược phẩm; Đông dược, Nam dược, Trung dược; Dây chuyền, thiết bị bào chế, sản xuất đóng gói bao bì dược phẩm; Dịch vụ khám chữa bệnh, tư vấn, bảo hiểm, ấn phẩm y học; Du lịch chăm sóc sức khỏe …

VIETNAM MEDI – PHARM 2016 sẽ là nơi để các doanh nghiệp quảng bá và giới thiệu các trang thiết bị, máy móc cũng như dịch vụ và sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất.
Triển lãm là nơi để các doanh nghiệp quảng bá và giới thiệu các trang thiết bị, máy móc cũng như dịch vụ và sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất.

Diễn ra đồng thời với VIETNAM MEDI -PHARM 2016 còn có các chuyên đề: Triển lãm bệnh viện Quốc tế Việt Nam lần thứ 9 (VIETNAM HOSPITAL 2016); Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Nha khoa Việt Nam lần thứ 5 (VIETNAM DENTAL 2016) và Triển lãm Du lịch Y tế tại Việt Nam và khu vực lần thứ 3..

Bên cạnh đó, nhiều hội thảo, diễn đàn cũng được tổ chức tại triển lãm như: Diễn đàn “Sẻ chia vị ngọt, tri ân cộng đồng” lần thứ 5 kêu gọi thiện nguyện, góp sức giúp đỡ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các bệnh viện; hội thảo chuyên ngành xương khớp; hoạt động hưởng ứng “Ngày phòng chống tăng Huyết áp thế giới”, chào mừng “Hội nghị tăng huyết áp Việt Nam lần thứ 2”.

Trong khuôn khổ triển lãm còn có các hoạt động giao thương, tư vấn hỏi đáp, hội thảo, tọa đàm chuyên đề; hiến máu nhân đạo, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, hoạt động hướng tới cộng đồng xã hội, phổ biến kiến thức về sức khỏe… sẽ diễn ra hàng ngày.

Thái Sơn

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa cần được đầu tư xứng tầm để phát triển/ Làng và những sắc hoa
Quan hệ dân tộc và đoàn kết các dân tộc thiểu số ở Việt Nam/ Tôn vinh tinh thần đại đoàn kết dân tộc
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site