16:09 | 09/01/2017

Bổ nhiệm Phó Trưởng ban, Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

(LV) - Sáng 9/1/2017 tại số trụ sở Bộ VHTTDL đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ cho các đơn vị trực thuộc, trong đó có đồng chí Phạm Văn Quyến, Giám đốc Ban Đầu tư và Xây dựng hạ tầng kỹ thuật chung giữ nhiệm vụ Phó Trưởng ban Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Văn Tấn, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ chủ trì buổi Lễ.

 >>> Trao tặng giải thưởng Hồ Chí Minh, giải thưởng Nhà nước về KH&CN cho 16 công trình

Tham dự Lễ công bố còn có các đồng chí đại diện Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ VHTTDL; các đồng chí Lãnh đạo Ban và Phó, Trưởng các đơn vị thuộc Vụ Kế hoạch - Tài chính; Viện Phim Việt Nam; Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Được sự ủy nhiệm của Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đồng chí Nguyễn Văn Tấn đã trao Quyết định số 45/QĐ-BVHTTDL ngày 06/1/2017 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc bổ nhiệm chức Phó Trưởng ban Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam cho đồng chí Phạm Văn Quyến, Giám đốc Ban Đầu tư và Xây dựng hạ tầng kỹ thuật chung.

Đồng chí Nguyễn Văn Tấn, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa đồng chí Phạm Văn Quyến
Đồng chí Nguyễn Văn Tấn, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa đồng chí Phạm Văn Quyến.

Cũng tại buổi lễ, quyết định bổ nhiệm Vụ Trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính được trao cho đồng chí Trần Hoàng và quyết định bổ nhiệm Quyền Viện trưởng Viện phim Việt Nam cho đồng chí Vũ Nguyên Hùng.

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Văn Tấn chúc mừng các đơn vị và các đồng chí nhận nhiệm vụ mới. Đồng chí đánh giá cao tập thể lãnh đạo 3 đơn vị đã sáng suốt lựa chọn những cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực đề xuất, tham mưu với Ban cán sự đề có quyết định kịp thời. Đồng chí Tấn cũng hy vọng các đồng chí mới được bổ nhiệm sẽ góp phần cùng với Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ xây dựng đơn vị mình thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, thúc đẩy hoạt động đơn vị và đóng góp thiết thực vào sự ổn định, phát triển của đơn vị.

Lãnh đạo và cán bộ Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam chúc mừng đồng chí Phạm Văn Quyến
Lãnh đạo và cán bộ Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam chúc mừng đồng chí Phạm Văn Quyến.

Thay mặt các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm, đồng chí Lâm Văn Khang, Quyền Trưởng ban Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã cảm ơn Lãnh đạo Bộ VHTTDL đã cảm ơn sự tín nhiệm cũng như sự chỉ đạo của lãnh đạo Bộ, đặc biệt là Bộ trưởng và Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái trong thời gian qua.. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị tập thể, lãnh đạo các đơn vị tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ đồng chí mới được phân công, điều động hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung của BQL Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Tố Oanh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khẳng định sự đoàn kết, bình đẳng và tôn trọng cộng đồng các dân tộc/Để Khu các Làng dân tộc Việt Nam là điểm đến hấp dẫn
Ý kiến độc giả

Bạn thấy giao diện của tạp chí Làng Việt thế nào?

  •   Rất đẹp
  •   Đẹp
  •   Trung bình
  •   Xấu
  •   Rất xấu
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site