14:35 | 16/02/2017

Đại hội điểm Đoàn Thanh niên Ban Quản lý Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam, nhiệm kỳ 2017-2022

(LVH) – Ngày 15/2, Đoàn cơ sở Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là đơn vị được Đoàn Bộ VHTTDL chọn làm điểm cấp cơ sở. Đến dự có đại diện lãnh đạo Đoàn khối các cơ quan Trung ương.

 >>> Phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng về Đại hội Đoàn toàn quốc XI

Đến dự Đại hội có các đồng chí: Lâm Văn Khang, Quyền Trưởng ban, Nguyễn Văn Quyến, Phó Trưởng ban, Toán Thị Hương, Chủ tịch Công đoàn Ban Quản lý Làng VHDL các DTVN; đại diện Đoàn khối các cơ quanTƯ, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Bộ VHTTDL. Tham dự Đại hội còn có các đồng chí Đảng ủy viên, Chi ủy viên, Trưởng, Phó phụ trách các đơn vị trực thuộc Ban Quản lý, các đơn vị bạn trên địa bàn, Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Bộ cùng các đại biểu đoàn viên thanh nhiên Đoàn cơ sở Ban Quản lý Làng VHDL các DTVN.

Toàn cảnh Đại hội
Toàn cảnh Đại hội .

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Đoàn Đoàn cơ sở Ban Quản lý Làng VHDL các DTVN nhiệm kỳ 2010 - 2016. Qua đó cho thấy, công tác đoàn và phong trào thanh thiếu của Đoàn cơ sở BQL đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Cụ thể: tổ chức nhiều Phong trào tại đơn vị như: 100 % đoàn viên tham gia phục vụ các sự kiện thường niên, các hoạt động tại Làng Văn hóa; phối hợp với Công đoàn tổ chức kỷ niệm các ngày lễ như Quốc tế phụ nữ 8/3, Tết thiếu nhi 1/6, Phụ nữ Việt Nam 20/10,...Tổ chức các buổi hội thảo, chuyên đề gắn với nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị nhằm chia sẻ kinh nghiệm và trau dồi kiến thức chuyên môn để đáp ứng nhu cầu công việc,...

Đ/c Hoàng Thị Thanh Lan Báo cáo kết quả công tác nhiệm kỳ 2010 - 2016
Đ/c Hoàng Thị Thanh Lan Báo cáo kết quả công tác nhiệm kỳ 2010 - 2016.

Phát huy thành tích đạt được, nhiệm kỳ 2017-2022, Đoàn cơ sở Ban Quản lý Làng VHDL các DTVN tiếp tục đẩy mạnh rèn luyện, xây dựng đoàn viên thanh niên có tư tưởng cao đẹp, bản lĩnh chính trị vững vàng. Tham gia xây dựng Đảng, chính quyền. Phấn đấu hoàn thành tốt các công tác chuyên môn, nghiệp vụ được giao. Tham gia đầy đủ, tích cực các phong trào, các hoạt động sinh hoạt đoàn thể do cơ quan và đoàn cấp trên phát động. Chủ động tổ chức, phát động các phong trào thi đua, học tập nâng cao trình độ thực sự trở thành môi trường tốt cho các bạn đoàn viên rèn luyện phấn đấu.

Đ/c Nguyễn Văn Cương, đại diện BCH Đoàn Bộ Tặng cờ Đơn vị xuất sắc cho đại diện BCH Đoàn cơ sở BQL nhiệm kỳ 2010 - 2016
Đ/c Nguyễn Văn Cương, đại diện BCH Đoàn Bộ Tặng cờ Đơn vị xuất sắc cho đại diện BCH Đoàn cơ sở BQL nhiệm kỳ 2010 - 2016.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lâm Văn Khang , Quyền Trưởng Ban Quản lý Làng VHDL các DTVN đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Đoàn cơ sở Ban Quản lý đạt được trong nhiệm kỳ 2010 - 2016, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng của BCH Đoàn Bộ đã chọn Đoàn cơ sở Ban Quản lý tổ chức Đại hội điểm.

Thẳng thắn chỉ ra những ưu, khuyết điểm và gợi ý một số nhiệm vụ cần thực hiện trong nhiệm kỳ tới nhất là các công trình thanh niên, đồng chí Lâm Văn Khang cũng đề nghị các hoạt động cần phải đi vào chiều sâu, thực tế và mang màu sắc thanh niên hơn nữa và đề nghị đoàn cấp trên quan tâm hơn nữa đến nghiệp vụ, công tác đoàn đối với các cơ sở Đoàn nói chung và Đoàn cơ sở Ban Quản lý nói riêng.

Đ/c Lâm Văn Khang tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ mới
Đ/c Lâm Văn Khang tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ mới .

Đại hội đã bầu 07 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Ban Quản lý Làng VHDL các DTVN nhiệm kỳ 2017 - 2022 và Bầu 09 đại biểu tham dự Đại hội Đoàn Bộ VHTTDL.

Tố Oanh (Ảnh: T. Loan)

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site