18:08 | 20/03/2017
Đại học RMIT Việt Nam cung ứng thêm nhân lực cho Hải Phòng

(LV) - Đại học RMIT Việt Nam vừa giới thiệu chương trình Cử nhân kinh doanh (Quản lý Chuỗi cung ứng và Logistics) đến học sinh - sinh viên tại Tp. Hải Phòng vào cuối tuần qua.

Chương trình Cử nhân kinh doanh ( Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics) vừa đón lứa sinh viên đầu tiên tại cơ sở Hà Nội, Đại học RMIT Việt Nam vào đầu năm nay. Chương trình học kéo dài ba năm tập trung trang bị cho sinh viên kiến thức về cách quản lý nhân sự, sản phẩm cũng như quy trình sản xuất.

Nhờ toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế, doanh nghiệp Việt Nam và thế giới đều đang tìm cách nâng cao năng suất cũng như khả năng cạnh tranh của đơn vị mình.

Trưởng khoa Thương mại và Quản trị , Đại học RMIT Việt Nam, Phó giáo sư Mathew Nkhoma cho biết: " Doanh nghiệp ngành Logistics và Chuỗi cung ứng đang khẩn thiết thu hút lãnh đạo đủ trình độ cho ngành này.  Được trang bị bằng cấp quốc tế, kỹ năng giao tiếp giữa các nền văn hóa cũng như biết cách quản lý tốt, chúng tôi tin rằng sinh viên RMIT Việt Nam sẽ được "săn đón" sau khi tốt nghiệp".

Sinh viên ngành Kinh doanh (Quản lý Chuỗi cung ứng và Logistics) sẽ tích lũy được kỹ năng và kiến thức qua các hoạt động, vận chuyển, phân phối và thiết kế chuỗi cung ứng, cùng với những đức tính cần thiết để đảm nhận vai trò lãnh đạo trong tương lai.

Sự kiện thu hút đông đảo học sinh và phụ huynh Hải Phòng
Sự kiện thu hút đông đảo học sinh và phụ huynh Hải Phòng.

Nhờ vị thế địa lý thuận lợi, Tp Hải Phòng có tiềm năng trở thành Trung tâm Logistics của khu vực. Năm 2016, đã có 35,5 triệu tấn hàng hóa thông quan tại khu vực này và dự kiến đến năm 2020, Hải Phòng sẽ có từ 109 đến 114 triệu tấn hàng hóa xuất - nhập khẩu. Trước đó, theo báo cáo " Chuyên đề Việt Nam: Hải Phòng - Cửa ngõ kết nối Việt Nam với thế giới của CBRE, năm 2014, thành phố cảng này cũng đã đóng góp 98% vào lưu lượng vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc.

Bên cạnh việc góp phần chuyển bị nhân lực đón đầu xu hướng phát triển, Ngành Quản lý Chuỗi cung ứng và Logistics, Đại học RMIT Việt Nam còn đem đến cho các bạn trẻ đất cảng thêm lực chọn theo học trường quốc tế ngay tại Việt Nam, đồng thời vẫn có thể trở về quê hương lập nghiệp, và đứng vào đội ngũ quản lý cho một trong những ngành đang phát triển nhanh nhất thế giới.

Được biết, Đại học RMIT Việt Nam hiện đang có chương trình ưu đãi học phí cho ngành học mũi nhọn này trị giá 100 triệu đồng, áp dụng cho các sinh viên nhập học trong năm 2017.

Thanh Vân


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site