12:07 | 20/03/2017

Vietnam Airlines chuyển giao đường bay Hà Nội – Đồng Hới sang VASCO khai thác

(LV) - Ngày 20/3/2017, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (TCT HKVN) thông báo, từ ngày 26/3/2017, Vietnam Airlines sẽ chuyển giao hoàn toàn đường bay giữa Hà Nội – Đồng Hới cho Công ty Bay dịch vụ Hàng không (VASCO) – Chi nhánh của TCT HKVN khai thác.

>>> Nữ nhân viên hàng không trả lại gần nửa tỷ đồng cho khách

Theo đó, VASCO sẽ tiếp nhận thêm tần suất 03 chuyến/tuần từ Vietnam Airlines sau 4 tần suất đã được bàn giao trước đó và sẽ khai thác toàn bộ 07 chuyến/tuần trên đường bay này bằng tàu bay ATR72 (68 ghế). Dự kiến, chuyến bay từ Hà Nội sẽ khởi hành lúc 07 giờ 45 phút, chiều ngược lại xuất phát từ sân bay Đồng Hới lúc 09 giờ 45 phút, tổng thời gian bay khoảng 01 tiếng 25 phút.

Việc chuyển giao đường bay Hà Nội – Đồng Hới là một trong những hoạt động nhằm phân bổ nguồn lực hợp lý, nâng cao hiệu quả khai thác cho ba hãng hàng không thuộc TCT HKVN: VNA, VASCO và Jetstar Pacific Airlines (JPA), cũng như phù hợp với định hướng phát triển về quy mô sản xuất kinh doanh và khả năng khai thác của VASCO.

Trong thời gian qua, VNA cũng đã chuyển giao các đường bay giữa Tp. HCM -  Rạch Giá -  Phú Quốc và Tp. HCM - Phú Quốc – Cần Thơ, Hà Nội – Điện Biên cho Vasco khai thác và các đường bay giữa Hà Nội và Tp. HCM – Tuy Hòa, Tp. HCM - Chu Lai cho JPA khai thác qua đó đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi lại của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập website: www.vietnamairlines.com, http://vasco.com.vn; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines và VASCO trên toàn quốc hoặc gọi các số: Hà Nội - (04) 38.320.320, Tp. HCM - (08) 38.320.320, Đà Nẵng - (0511) 3.832.320, Hotline (Vasco): (08) 38. 330.330.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site