10:56 | 12/04/2017

VNA ưu đãi đặc biệt cho hành trình nội địa Việt Nam

(LV) – Ngày 12/4, Vietnam Airlines triển khai chương trình giá ưu đãi đặc biệt áp dụng cho các hành trình nội địa Việt Nam, chỉ từ 399.000 đồng/chiều nhằm đem đến cho hành kháchcơ hội trải nghiệm đầy thú vị mùa hè này.

Cụ thể, hành trình giữa Tp. HCM – Buôn Mê Thuột/Đà Lạt/Pleiku và giữa Hà Nội – Cần Thơ có giá chỉ từ 399.000 đồng/chiều.

Hành trình giữa Tp. HCM – Nha Trang/Quy Nhơn/Phú Quốc/Đà Nẵng/Huế và giữa Hà Nội – Đà Nẵng có giá từ499.000 đồng/chiều

Hành trình giữa Tp. HCM – Đồng Hới, giữa Đà Nẵng – Pleiku/Buôn Mê Thuột/Nha Trang và giữa Hà Hội–Huế/Pleiku/Vinh/Quy Nhơn có giá từ 599.000 đồng/chiều.

Hành trình giữa Hà Nội –Buôn Mê Thuột và giữa Đà Nẵng – Đà Lạt từ 699.000 đồng/chiều.

Hành trình giữa Hà Nội – Đà Lạt và giữa Tp. HCM – Tuy Hòa có giá từ 799.000 đồng/chiều.

Hành trình giữa Hà Nội – Cần Thơ/Nha Trang/Phú Quốc/Tp. HCM và giữa Tp. HCM - Vinh/Hải Phòng có giá chỉ từ 899.000 đồng/chiều.

Mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu. Vé có điều kiện áp dụng kèm theo, không áp dụng trong giai đoạn cao điểm của các chuyến bayvà được bán tại trang web www.vietnamairlines.com, cácphòng vé vàđại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc.

Vé được mở bán và áp dụng cho hành trình khởi hành từ ngày 12/4 đến hết ngày 31/8.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khẳng định sự đoàn kết, bình đẳng và tôn trọng cộng đồng các dân tộc/Để Khu các Làng dân tộc Việt Nam là điểm đến hấp dẫn
Ý kiến độc giả

Bạn thấy giao diện của tạp chí Làng Việt thế nào?

  •   Rất đẹp
  •   Đẹp
  •   Trung bình
  •   Xấu
  •   Rất xấu
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site