20:40 | 17/04/2017

Đại học RMIT ra mắt chương trình đào tạo Cử nhân quản trị Du lịch và Khách sạn tại Quảng Ninh

(LV) - Đại học RMIT Việt Nam vừa giới thiệu chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn đến học sinh – sinh viên tỉnh Quảng Ninh vào cuối tuần qua.

Trên đà phát triển mạnh mẽ, ngành du lịch và khách sạn Việt Nam cũng như tỉnh Quảng Ninh cần nguồn nhân lực rất lớn có kỹ năng lãnh đạo và quản lý, đồng thời am hiểu về văn hóa.

Chương trình học, được xây dựng theo quy chuẩn của các chương trình hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và khách sạn tại Thụy Sĩ, Mỹ và Úc, sẽ kéo dài khoảng ba năm với 24 môn theo chuẩn quốc tế, thể hiện được tầm nhìn toàn cầu mà vẫn gắn kết với cộng đồng địa phương qua nội dung được bản địa hóa và những trải nghiệm thực tiễn. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia chương trình thực tập kéo dài ba tháng ở học kỳ cuối. Chương trình thực tập phát triển những kỹ năng thực hành cần thiết, giúp sinh viên hiểu về những đòi hỏi của ngành, đồng thời giúp các em thành công nhanh trong lĩnh vực quản trị du lịch và khách sạn.

Hội thảo nâng cao nguồn nhân lực phát triển du lịch do Đại học Rmit tổ chức tại Quảng Ninh
Hội thảo nâng cao nguồn nhân lực phát triển du lịch do Đại học Rmit tổ chức tại Quảng Ninh.

Phát biểu tại buổi ra mắt chương trình vào đầu năm nay, Trưởng khoa Thương mại và Quản trị, Đại học RMIT Việt Nam, Phó giáo sư Mathews Nkhoma cho biết: “Chiến lược Phát triển du lịch quốc gia dự đoán đến năm 2020, lĩnh vực du lịch sẽ cần ba triệu nhân sự, 25% số này tương đương 750 ngàn người sẽ cần bằng cử nhân về du lịch và khách sạn, và khoảng 55 ngàn sẽ nắm giữ vị trí quản lý hoặc cao hơn. Chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn của trường sẽ giúp đáp ứng nhu cầu trên, đặc biệt là yêu cầu về nhân sự nắm giữ vai trò quản lý và lãnh đạo”.

RMIT Việt Nam tạo dựng được mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài, trong đó có InterContinental Hotels Group, Sheraton Hotel, JW Marriott Hotel, Hilton Hotel, Alma Group Vietnam và Buffalo Tours Vietnam.

Phó giáo sư Nkhoma nhấn mạnh: “Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn sẽ sẵn sàng làm việc khi ra trường và có những kỹ năng giúp các em được săn đón cả trong nước lẫn quốc tế, trong nhiều lĩnh vực khác nhau như du lịch, lữ hành và khách sạn, thể thao và giải trí, lễ hội và triển lãm, marketing về các điểm đến, và phát triển kinh doanh”.

Trường sẽ chào đón lứa sinh viên đầu tiên tại cơ sở Hà Nội vào tháng 10/2017. Để biết thêm thông tin liên quan đến ngành Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn, vui lòng xem trang này.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site