10:27 | 09/05/2017

Smart Think - Giải pháp mới quản lý tiêu dùng

(LV) – Công ty Cổ phần Công nghệ Smart Think vừa cho ra mắt ứng dụng tiêu dùng tích điểm Smart Think, có thể thay thế tất cả các loại thẻ tích điểm, thanh toán hiện nay.

>>> Ra mắt ứng dụng gọi xe APPP do người Việt thiết kế 

Nếu như trước đây mỗi khi ra ngoài người dùng sẽ phải mang theo rất nhiều loại thẻ, thì từ nay với ứng dụng Smart Think, người dùng chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối Internet. Smart Think trên thực tế là một ứng dụng để thay thế tất cả các loại thẻ tích điểm, thẻ thanh toán.

Trước đây, thẻ tích điểm được làm bằng giấy, sau đó được chuyển sang thẻ cứng và thẻ từ để tránh bị ướt hay nhàu nát. Tuy nhiên, thẻ từ cũng mang nhiều nhược điểm nhất định.

Đối với cửa hàng sẽ là chi phí phát hành thẻ, khó quản lý hay khó tương tác với khách hàng.Trong khi đó người dùng phải bỏ thẻ vào ví, để quên và đặc biệt là hiện nay các thẻ tích điểm đều có thời hạn nhất định, cũng như chỉ được sử dụng ở cửa hàng hay chính hệ thống phát hành.Thế nhưng, Smart Think ra đời sẽ giúp người dùng loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm này.

Đai diện Công ty Smart Thinks giới thiệu về ứng dụng này
Đai diện Công ty Smart Thinks giới thiệu về ứng dụng này.

Không chỉ vậy, Smart Think còn mang tới cho người dùng một cách thức mua sắm mới thông mình và hiệu quả.

Theo đó, người dùng có thể tải ứng dụng Smart Think miễn phí trên tất cả các nền tảng trên di động. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút bạn đã có trong tay rất nhiều địa chỉ mua sắm tin cậy được tích hợp sẵn trên ứng dụng.

Các địa điểm mua sắm sẽ hiện ra dưới dạng bản đồ, và trong bán kính khoảng 20km. Nhưng đó chưa phải điểm hấp dẫn nhất mà Smart Think mang lại. Theo đó, khi mua sắm thông qua các cửa hàng được liên kết với Smart Think, bạn sẽ có cơ hội tích điểm.

Theo chia sẻ của ông Đỗ Xuân Quế, Phó chủ tịch Công ty Cổ phần Công nghệ Smart Think, thì với mỗi 5.000 điểm tích được thông qua mua sắm, khách hàng sử dụng ứng dụng Smart Think có thể đổi lấy 4 triệu tiền mặt, hoặc sử dụng chính số điểm này để mua sắm những mặt hàng có giá trị tương đương với số tiền quy đổi. Số điểm tích được sẽ càng nhiều nếu bạn tích cực mua sắm thông qua các chuỗi cửa hàng xuất hiện trên ứng dụng Smart Think. Bạn cũng có thể chuyển “khoản’” số điểm tích được cho một tài khoản mà bạn muốn gửi tặng.

Điểm nổi bật nữa của ứng dụng này chính là giúp người dùng có thể quản lý chi tiêu, bạn sẽ biết mình đã tiêu vào những mặt hàng nào, cũng như biết trước số tiền mà mình sẽ phải bỏ ra cho những mặt hàng đã lựa chọn.

Tất nhiên, bên cạnh phần mềm miễn phí cho người dùng,Smart Think cũng mang tới cho doanh nghiệp một phần mềm tương tự giúp kết nối với những khách hàng có cài đặt ứng dụng Smart Think.Thông qua ứng dụng, chủ một cửa hàng có thể đăng tải các sản phẩm nổi bật, hay mức giá sản phẩm mà họ muốn bán… Điểm khá hay của Smart Think là chủ cửa hàng cũng như khách mua có thể đánh giá chất lương qua lại lẫn nhau, qua đó tăng thêm mức độ cạnh tranh giữa các cửa hàng có mặt trên ứng dụng.

Dù là một ứng dụng khá mới mẻ, song những người sáng lập đang rất hy vọng Smart Think sẽ thay đổi cách thức mua sắm của người Việt, trong bối cảnh bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay.

Minh QuếÝ kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site