16:45 | 18/05/2017

Khai mac hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan tại Hà Nội

(LV) - Hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan (Made in Thailand Outlet 2017) với sự tham gia của trên 150 gian hàng của 120 Công ty và nhà nhập khẩu Thái Lan đã chính thức khai mạc sáng 18/5/2017 tại Hà Nội.

Đây là hội chợ thường niên do Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ triển lãm (VINEXAD) phối hợp với Thương vụ, Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội tổ chức.

Các sản phẩm chất lượng cao và thương hiệu nổi tiếng trưng bày tại Hội chợ bao gồm: Thực phẩm và đồ uống, hàng gia dụng, thiết bị điện, dệt may, trang sức Thái Lan; mỹ phẩm …

Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ
Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ.

Tất cả sản phẩm trưng bày đều do các công ty Thái Lan mang sang hoặc là của các công ty nhập khẩu, phân phối hàng chính hãng Thái Lan tại Việt Nam.

Qua 10 lần tổ chức, hội chợ đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ khách hàng, điều này phản ánh nhu cầu gia tăng của thị trường Việt Nam đối với các sản phẩm chất lượng cao đến từ Thái Lan.

Hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 21/5/2017 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

THD

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site