21:03 | 18/05/2017

P&Q - Thương hiệu đồ tiện ích Hàn Quốc chính thức ra mắt tại Việt Nam

(LV) - P&Q - Thương hiệu Đồ tiện ích Hàn Quốc bởi LOCK&LOCK - chính thức ra mắt Việt Nam vào ngày 19/5/2017, với cửa hàng đầu tiên đặt tại Tầng 3, Trung tâm Thương mại Nowzone, 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

>>> Lock&Lock nhận giải thưởng “ Thương hiệu quốc dân 2017” của Hàn Quốc

P&Q hay Price & Quality (Giá cả & Chất lượng) được sáng tạo bởi LOCK&LOCK, với mong muốn mang đến cho tất cả người Việt cơ hội trải nghiệm những sản phẩm tốt với giá phải chăng. P&Q có hàng ngàn sản phẩm tiêu dùng thương hiệu Hàn Quốc, gồm những nhóm sản phẩm sau: đồ dùng du lịch, thiết bị kỹ thuật số, sản phẩm làm đẹp, sản phẩm tiện ích, thiết bị bảo vệ, văn phòng phẩm, nội thất và đồ dùng nhà bếp, với mức giá chỉ từ 15.000 đồng. Đặc biệt, hơn 60% sản phẩm của thương hiệu này có giá dưới 100.000 đồng.

P&Q đại diện cho phong cách sống tinh tế, đơn giản và thông minh của Hàn Quốc. Kế thừa quy chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới của LOCK&LOCK, P&Q mang đến sự lựa chọn đa dạng với nhiều loại sản phẩm sáng tạo, chất lượng cao, được làm từ nguyên vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường và người tiêu dùng, với mức giá rất phải chăng. Đặc biệt, được thiết kế bởi đội ngũ đạt nhiều giải thưởng danh giá quốc tế của LOCK&LOCK, các sản phẩm của P&Q có thiết kế độc đáo, trẻ trung, hiện đại và thời trang theo phong cách Hàn Quốc.

Ông Chun Hae Woo, Tổng Giám đốc LOCK&LOCK Việt Nam, đại diện thương hiệu P&Q, cho biết: “P&Q là thương hiệu Hàn Quốc do chúng tôi sáng tạo và phát triển với sứ mệnh đem lại cuộc sống tiện ích và tràn đầy cảm hứng cho tất cả mọi người. Dự kiến trong thời gian tới, chúng tôi sẽ mở thêm cửa hàng ở Tp.HCM và các thành phố lớn khác ở Việt Nam.”

Nhân dịp ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 19/5/2017, P&Q sẽ mang đến những trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc với màn trình diễn múa quạt truyền thống Buchaechum, múa mặt nạ Talchum, cùng nhảy hiện đại Hàn Quốc. Ngoài ra, khách hàng đến tham quan và mua sắm tại cửa hàng P&Q trong ngày khai trương còn được trang điểm theo phong cách Hàn Quốc và diện trang phục truyền thống hanbok để chụp ảnh. Đặc biệt h-ơn, khi tham gia các trò chơi và hoạt động tại cửa hàng, khách hàng còn cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị.

Vui lòng xem thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/PnQVietnam/

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site