15:53 | 27/06/2018

Australia khởi động Chương trình Viện trợ trực tiếp cho miền Bắc Việt Nam

(LV) - Từ ngày 1/7/2018, Đại Sứ Quán Australia tại Hà Nội bắt đầu tiếp nhận hồ sơ cho Chương trình Viện trợ trực tiếp của Chính Phủ Australia (DAP) dành cho các dự án tại các tỉnh phía Bắc đến Thừa Thiên – Huế trong năm 2018 - 2019.

>>> Đối thoại lần 3 về “Luật quốc tế và biển Đông” 

Chính phủ Australia dành các khoản viện trợ nhỏ tối đa 60.000 đô la Australia cho các tổ chức phi chính phủ, nhóm cộng đồng và các đoàn thể hoạt động phi lợi nhuận khác để họ có thể thực hiện các dự án phát triển quy mô nhỏ hướng đến mục tiêu thúc đẩy phát triển kinh tế cho những cộng đồng kém may mắn. Trong năm 2018 - 2019, Chương trình DAP Hà Nội sẽ ưu tiên những dự án có giá trị lớn và những dự án có tiếp cận sáng tạo đối với những thách thức phát triển tồn tại trong một thời gian dài. Hạn nhận hồ sơ (trực tuyến) là ngày 31/7/2018.

Một dự án được tài trợ bở Australia tại tỉnh Hà Nam
Một dự án được tài trợ bở Australia tại tỉnh Hà Nam.

Với ngân sách thường niên trị giá AUD300.000, Chương trình Viện trợ DAPHà Nội là chương trình mang tính cạnh tranh cao. Các đơn đề xuất phải đáp ứng yêu cầu đề ra trong Hướng dẫn Chương trình DAP và tuân thủ yêu cầu trong mẫu đơn đề xuất.

Để biết thêm về Chương trình DAP hoặc hướng dẫn điền hồ sơ trực tuyến, vui lòng liên hệ hội đồng xét duyệt DAP qua email Dap.Hanoi@dfat.gov.au hoặc 024 37740116.

Tổng lãnh sự quán Australia tại thành phố Hồ Chí Minh quản lý chương trình DAP tại các tỉnh phía Nam, vui lòng xem thông tin tại http://hcmc.vietnam.embassy.gov.au/hchivietnamese/home.html

Vũ Minh


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site