16:30 | 27/06/2018

Việt Nam lần đầu tổ chức thi IELTS trên máy tính tại IDP TP.HCM

(LV) - Các thí sinh dự định thi IELTS, bài kiểm tra tiếng Anh đáng tin cậy nhất trên thế giới, sẽ có thêm một lựa chọn mới: thi IELTS trên máy tính tại Trung tâm Khảo thí IELTS của IDP tại TP.HCM.

Ngày thi IELTS trên máy tính đầu tiên sẽ diễn ra vào 17/7/2018 tại phòng máy chuyên biệt của IDP. Hình thức thi mới này sẽ giúp thí sinh có được kết quả nhanh hơn (trong vòng 5 - 7 ngày) sau khi thi và thêm nhiều lựa chọn ngày thi phù hợp.

Như vậy, với việc hình thức thi IELTS trên máy tính chính thức được IDP tổ chức tại Việt Nam, giờ đây các thí sinh đăng ký thi IELTS tại IDP sẽ có 2 lựa chọn: thi trên giấy hoặc trên máy tính đối với các bài kiểm tra Nghe, Đọc và Viết. Riêng bài thi Nói vẫn giữ nguyên hình thức thi trực tiếp với một giám khảo IELTS giàu kinh nghiệm và được chứng nhận.

“Bên cạnh những ưu điểm nổi bật của hình thức thi mới như kết quả nhận được nhanh hơn và số lượng ngày tổ chức thi nhiều hơn, các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của IELTS, bài thi kiểm tra năng lực tiếng Anh phổ biến và uy tín nhất trên thế giới”, ông Nguyễn Thanh Sang, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Giáo Dục IDP (Việt Nam) chia sẻ.

Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký thi, có thể truy cập website https://www.idp.com/vietnam/ hoặc gọi Hotline: 19006955.

Thi IELTS trên máy tính được tổ chức lần đầu vào tháng 12/2017 tại Úc và sau đó phổ biến rộng rãi hơn đến các quốc gia khác vào năm 2018. Hình thức thi này sẽ không khác gì thi trên giấy về mặt nội dung, cách chấm điểm, độ khó, dạng câu hỏi và cách thức bảo mật.

Thi IELTS trên máy tính sẽ bao gồm bài thi Nghe, Đọc và Viết. Bài thi Nói vẫn thực hiện trực tiếp với Giám khảo, bởi đây là phương pháp tối ưu để đánh giá kỹ năng nói của thí sinh, theo cách tự nhiên nhất.

Đây không phải là hình thức thi thay thế hoàn toàn kỳ thi trên giấy, mà chỉ mang đến cho bạn thêm một lựa chọn. Kết quả thi IELTS trên máy tính sẽ có trong 5-7 ngày kể từ ngày bạn kết thúc toàn bộ bài thi. Các đối tác của IELTS IDP vẫn tiếp tục cam kết đầu tư phát triển kỳ thi để nâng cao trải nghiệm của thí sinh.

IDP là công ty giáo dục quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ tuyển sinh và kỳ thi kiểm tra Anh ngữ hàng đầu thế giới. IDP được niêm yết trên sàn chứng khoán Úc (ASX) với 50% vốn do các trường Đại học hàng Úc sở hữu. IDP có gần 50 năm kinh nghiệm làm việc với các trường Đại học và tổ chức chính phủ tại hơn 30 quốc gia, giúp hơn 400.000 du học sinh trên toàn thế giới du học thành công.

IDP tự hào đồng sở hữu IELTS - kỳ thi trắc nghiệm Anh ngữ quốc tế đứng đầu thế giới và điều hành chuỗi 11 trung tâm Anh ngữ uy tín trên khắp Đông Nam Á. Năm 2017, IDP mua lại Tập đoàn Hotcourses Group - hiện đang sở hữu các website giáo dục phổ biến như The Complete University Guide, Whatuni và Hotcourses Abroad.

Tại Việt Nam, IDP đã có 22 năm kinh nghiệm tư vấn, tuyển sinh du học và tổ chức thi IELTS cho các bạn học sinh, sinh viên. Trung tâm Anh ngữ ACET do IDP và Học viện UTS:Insearch đồng sáng lập từ năm 2002 cung cấp các khóa luyện thi IELTS và Anh ngữ học thuật cho gần 50.000 học viên.

Minh Thu

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site