00:07 | 20/07/2018
Cơ hội việc làm và định cư tại Canada

(LV) - Theo học ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn tại Đại học Cape Breton, du học sinh sẽ có hành trang một năm kinh nghiệm việc làm ở Canada từ chương trình đi thực tập trước khi tốt nghiệp, và sẽ được cấp giấy phép ở lại Canada làm việc trong ba năm sau khi tốt nghiệp.

Được thành lập vào năm 1953, Đại học Cape Breton (CBU) là trường công lập nổi tiếng của Canada trong việc chú trọng giáo dục thực tiễn và tạo việc làm cho sinh viên. Cape Breton chuyên đào tạo Cử nhân Quản trị nhà hàng - khách sạn và du lịch hệ 3 năm duy nhất ở Canada, đồng thời trong 3 năm đó gồm cả 12 tháng thực tập hưởng lương. Ở năm thứ nhất, sinh viên sẽ chỉ học tập. Năm thứ hai, sinh viên học từ tháng 1-4, thực tập 6 tháng từ tháng 5-10, tháng 10-12 tiếp tục học tập tại trường. Năm thứ ba tương tự cách sắp xếp của năm thứ hai.

Sinh viên Đại học Cape Breton
Sinh viên Đại học Cape Breton.

Trường Cape Breton là đối tác giáo dục duy nhất tại Canada của tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới IHG, nổi tiếng trong việc hỗ trợ thực tập cho sinh viên. Mức lương thực tập thấp nhất là $11,5/h, thời gian thực tập ít nhất là 1.080 tiếng (thu nhập $12.000). Thời gian thực tập dài nhất là 2.000 tiếng (thu nhập $20.000). Sau khi hoàn thành chương trình thực tập, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ thực tập của tập đoàn IHG. Đây là chứng chỉ được chuỗi khách sạn IHG trên toàn cầu công nhận và ưu tiên nhận vào làm việc.

Trường Đại học Cape Breton nằm ở bang Nova Scotia, là tỉnh bang đang thu hút nguồn nhân lực với chính sách định cư theo chương trình Đề cử bang và Atlantic Immigration Pilot Program - AIPP, tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế định cư Canada sau khi tốt nghiệp. Trường nhận chuyển tín chỉ liên thông từ tất cả các chuyên ngành ở các trường Cao đẳng và Đại học ở Việt Nam, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí du học cho sinh viên.

Phong cảnh tươi đẹp ở hòn đảo Cape Breton
Phong cảnh tươi đẹp ở hòn đảo Cape Breton.

Tọa lạc tại Cape Breton, CBU thuộc khu danh thắng Canadian Maritime lừng danh thế giới. Đây cũng là nơi có cung đường mòn đầy mê hoặc: Cabot Trail. Năm 2004, Cape Breton được tạp chí National Georgraphic Traveller xếp thứ hai trong những điểm du lịch hập dẫn nhất hành tinh. Đến năm 2009, Cape Breton lần nữa được tạp chí này vinh danh là một trong 50 điểm không thể không đến trong đời. Căn cứ vào số liệu thống kê khí tượng của Canada, trong 35 năm qua, bang Nova Scotia, nơi Cape Breton tọa lạc, là bang có nhiệt độ trung bình mùa đông ấm nhất Canada.

Điều kiện nhập học chương trình cử nhân của CBU: Du học sinh có Điểm trung bình THPT từ 65% trở lên; IELTS 6.5 hoặc TOEFL ibt 80. Trường hợp sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh, trường sẽ cấp thư nhập học điều kiện. Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh tại ICEAP (tọa lạc ngay trong khuôn viên CBU), du học sinh sẽ vào thẳng chương trình chính khóa tại CBU. Chương trình tiếng Anh tại ICEAP khai giảng vào các tháng: 1, 3, 5, 7, 9 và 11.

Ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn và Du lịch của CBU có 3 đợt khai giảng vào các tháng 1, 5 và 9. Nhanh chân đăng ký du học Canada để hưởng mức chi phí tiết kiệm, chuyển điểm liên thông từ trường Cao đẳng, Đại học ở Việt Nam, thực tập hưởng lương ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn cùng cơ hội việc làm và định cư tại Canada sau tốt nghiệp.

Liên hệ: Trung tâm Du học Saigontourist

45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM, Tel: (028) 3827 9154 - 3829 5582 - 3811 3468 - 3811 3510 Website: www.saigontourist.net/duhoc.

Pv


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site