00:50 | 04/08/2018

Ứng dụng Công Nghệ thông minh 4.0 trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự -tìm việc làm chỉ 1 cái chạm

(LV) - Trước nhu cầu nhân sự rất lớn của các doanh nghiệp xong chưa gặp được những ứng viên phù hợp hay ngược lại rất nhiều ứng viên có trình độ, năng lực nhưng chưa tiếp cận được nguồn thông tin tuyển dụng chính thống. Công ty Cổ phần Dịch vụ quốc tế iWORK Việt Nam đã xây dụng và cho ra đời một ứng dụng hết sức tiện lợi, đáp ứng được nhu cầu của 2 phía: Ứng viên và nhà tuyển dụng.

Ứng dụng này sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9 tới đây. ứng dụng với tên gọi iWORK - ứng dụng thông minh chuyên tuyển dụng và tìm việc làm chỉ 1 cái chạm là một ứng dụng trí tuệ nhân tạo thông minh, cung ứng hàng triệu thông tin việc làm trực tuyến. Ứng dụng được chạy trên nền tảng điện thoại smartphone iOS, Android và trên nền tảng website. Quy mô hoạt động của ứng dụng này trên toàn cầu và thị trường đầu tiên iWORK phát triển là tại thị trường Việt Nam. Lợi thế của iWORK so với kênh tuyển dụng truyền thống là tiết kiệm tới 50% chi phí tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp; giúp nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối trực tuyến với nhau trên nền tảng công nghệ 4.0 chỉ bằng 1 cái chạm.

Theo nhà sáng lập iWORK ông Jonh Nguyễn, Ứng dụng này rất tiện lợi, nhanh chóng và có chức năng quét định vị khoang vùng tìm việc cũng như tuyển dụnh nhanh cấp tốc tương tự ứng dụng của Grab và Uber. Tính năng thông minh giúp doanh nghệp tuyển dụng quét định vị phân vùng kết nối trực tiếp với ứng viên và ngược lại một cách chính xác, đơn giản, nhanh như chớp. Đặc biệt, chức năng Live Chat thông minh sẽ giúp nhà tuyển dụng và ứng viên trao đổi trực tiếp một cách hiệu quả, tiết kiệm và an toàn. Với chức năng phỏng vấn trực tuyến trên ứng dụng này sẽ giúp cho ứng viên tiết kiệm được cái thời gian đi lại và chi phí vì ở bất kỳ đâu ứng viên cũng có thể kiếm được việc làm.

Hàng năm, có rất nhiều sinh viên ra trường, bộ đội xuất ngũ, đặc biệt lực lượng lao động từ các vùng quê nghèo,.. nhưng không kiếm được việc làm dẫn tới thất nghiệp hoặc làm việc trái ngành. Và, có vô vàn lý do dẫn tới vấn đề này như thiếu thông tin của các nhà tuyển dụng, thiếu thông tin ứng viên, khoảng cách địa lý quá xa để tham dự phỏng vấn, chi phí đi lại tốn kém… Việc ra đời ứng dụng iWORK sẽ góp phần giải quyết được phần lớn vấn đề nhức nhối mà xã hội và các nhà quản lý quan tâm này. Đối với những người đã và đang có công việc nhưng muốn đổi việc, tìm công việc thu nhập tốt hơn cũng rất dễ dàng khi sử dụng ứng dụng này bởi không mất thờ gian phải xin nghỉ để đi phỏng vấn và giảm thiểu hoàn toàn các vấn đề bất cập khác ví dụ như: không mất thời gian chời đợi lâu, không mất phí, không thủ tục rờm rà, chính xác, tiện lợi, an toàn tuyệt đối…

Nhân sự luôn được xác định là nền tảng cốt lõi của các doanh nghiệp, iWORK có thể đáp ứng hàng trăm ngàn lao động từ lao động phổ thông đến lao động cấp cao thậm chí là cả các CEO tất cả các nghành nghề thông qua việc vận dụng công nghệ 4.0. Tương lai đây sẽ là một ứng dụng phổ biến rất nhân văn bởi góp phần giảm được nạn thất nghiệp - vấn đề nhức nhối của xã hiện nay. Đồng thời, iWORK cũng cam kết sẽ đồng hành cùng điều hành cùng doanh nghiệp và người tìm việc với phương châm kết nối đúng người, thay đổi vận mệnh, thỏa nguyện ước mơ – ông Jonh nhấn mạnh.

Ngày 12/8, iWORK sẽ tổ chức tọa đàm để giới thiệu chuyên sâu hơn về ứng dụng này cũng như là tham khảo thêm về những ý kiến đánh giá của các chuyên gia trong nước trong lĩnh vực giáo dục, nhân sự, Bộ Lao động Thương xã hội, Bộ Giáo dục và đào tạo, Bộ Khoa Học & Công Nghệ và các doanh nghiệp cùng những ý kiến của các chuyên gia trong và nước ngoài, các ứng viên. Đồng tời tiến hành ký kết hợp tác mở Văn Phòng Đại Diện với một số doanh nghiệp khu vực miền Bắc của các tỉnh thành Hà Nội, Tuyên Quang, Hải Dương, Thanh Hoá, Thái Nguyên.. Tiếp đó, đến tháng 9/2018 sẽ là lễ công bố ứng dụng chính thức đi vào hoạt động. Chiến lược của iWORK là sẽ có văn phòng tại 63 tỉnh thành trong năm 2018. Vì mang tính chất cộng đồng nên iWORK không chỉ dừng ở thị trường Việt Nam mà sẽ lan tỏa ra thị trường thế giới như Anh, Nhật và Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan…

Công ty Cổ phần Dịch vụ quốc tế iWORK là một công ty chuyên về công nghệ ứng dụng trên nền tảng điện thoại thông minh về cung ứng thông tin tuyển dụng lao động – tìm việc làm chỉ 1 cái chạm có đội ngũ kỹ sư công nghệ giỏi, trẻ cùng các chuyên gia công nghệ đầu nghành uy tín tại Singapore và các nước khu vực là một lợi thế vững mạnh trong việc phát triển bền vững của công ty iWORK Việt Nam.

Với nhiệm vụ cung cấp giải pháp dịch vụ về việc làm cho các thị trường Việt Nam và một số nước trong khu vực. Mặc dù mới đặt trụ sở tại Việt Nam chưa được một năm nhưng Công ty Cổ phần Dịch vụ quốc tế iWORK đã nhanh chóng tham gia và các hoạt động liên kết với các doanh nghiệp.

Mới đây, tại sự nghiệp hội ngộ đỉnh cao 2018 tổ chức tại Hải Phòng với sự tham gia của 1000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, iWORK đã ký kết hợp tác với các tổ chức BNI Việt Nam trực thuộc BNI toàn cầu ,Viện nghiên cứu tài chính, hợp tác đầu tư thương mại Đông Nam Á – thuộc TW Hội Khoa Học Nghiên Cứu Khoa Học Đông Nam Á thuộc Bộ Khoa học Công nghệ Việt Nam, liên kết Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam, Cục việc làm của Bộ Lao động Thương - Xã hội; liên kết với các trường đại học trên cả; các tòa nhà văn phòng của các thành phố lớn như Hà Nội Hồ Chí Minh và Đà Nẵng và các doanh nghiệp liên minh và các hãng xe lớn trên cả nước..

Ngày 15/7/2018, I work đã đón nhận giải thưởng “Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2018” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức. Đây là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế. iWORK chắc chắn sẽ là thương hiệu Ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 - Chuyên cung cấp hàng triệu thông tin việc làm trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam và dần chinh phục thị trường quốc tế.

Đoàn Hoa


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site