14:06 | 03/10/2018

FLC Holiday và PVcomBank ký kết thỏa thuận hợp tác

(LV) - Chiều 2/10/2018, tại Văn phòng Tập đoàn FLC đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng FLC (FLC Holiday) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank).

Tham dự Lễ ký kết, về phía Tập đoàn FLC có sự hiện diện của ông Lã Quý Hiển – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn và bà Nguyễn Ngọc Hoa – Phó Giám đốc FLC Holiday; về phía PVcomBank có ông Phạm Huy Tuyên – Phó Tổng giám đốc và bà Nguyễn Thúy Hạnh – Giám đốc khối Khách hàng Cá nhân.

 Lễ ký kết hợp tác giữa FLC Holiday và PVcomBank
Lễ ký kết hợp tác giữa FLC Holiday và PVcomBank.

Theo nội dung ký kết, PVcomBank sẽ chính thức triển khai sản phẩm ưu việt được thiết kế chuyên biệt dành cho khách hàng khi mua gói nghỉ dưỡng tại FLC Holiday, giúp khách hàng không chỉ chủ động tối ưu hóa chi phí cho kế hoạch nghỉ dưỡng mà còn được hưởng nhiều ưu đãi tài chính hấp dẫn.Bên cạnh đó, FLC Holiday và PVcomBank sẽ cùng hợp tác đẩy mạnh việc truyền thông, phát triển thương hiệu, đưa sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ đến gần hơn với cán bộ nhân viên và khách hàng của PVcomBank.

Ông Phạm Huy Tuyên – Phó TGĐ Ngân hàng PVcomBank phát biểu tại lễ ký kết
Ông Phạm Huy Tuyên – Phó TGĐ Ngân hàng PVcomBank phát biểu tại lễ ký kết.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Ngọc Hoa, Phó Giám đốc FLC Holiday nhấn mạnh: “Với thương hiệu đã được khẳng định cùng mạng lưới 116 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc; nguồn nhân lực chất lượng cao và bề dày kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, tôi tin rằng PVcomBank sẽ trở thành đối tác tiềm năng, đồng hành cùng FLC Holiday, giúp cộng đồng du lịch Việt Nam dễ dàng tiếp cận với mô hình Sở hữu kỳ nghỉ.”

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, ông Phạm Huy Tuyên – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng PVcomBankbày tỏ niềm vinh hạnh khi được đồng hành cùng FLC Holiday trong hành trình nâng cao chất lượng sống của người Việt.

Lễ ký kết giữa FLC Holiday và PVcomBank cung cấp các giải pháp du lịch cao cấp nhưng tối ưu về chi phí cho khách hàng Việt Nam
Lễ ký kết giữa FLC Holiday và PVcomBank cung cấp các giải pháp du lịch cao cấp nhưng tối ưu về chi phí cho khách hàng Việt Nam .

“Với tiềm lực lớn về tài chính, khả năng ứng dụng công nghệ và thế mạnh dịch vụ chuyên nghiệp cả trên hai mảng bán buôn và bán lẻ, PVcomBank tự tin là địa chỉ ngân hàng tin cậy, uy tín của các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói, toàn diện. Vinh hạnh trở thành đối tác của FLC Holiday và mang tới cho khách hàng những sản phẩm tín dụng được thiết kế chuyên biệt cho loại hình du lịch mới mẻ đầy hấp dẫn là Sở hữu kỳ nghỉ, PVcomBank tin tưởng rằng nỗ lực phát triển sản phẩm dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và của đối tác FLC Holiday", ông Phạm Huy Tuyên nhấn mạnh.

Là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ tại thị trường Việt Nam, FLC Holiday thừa hưởng hệ thống quần thể 5 sao đồng bộ đã được minh chứng về chất lượng của chủ đầu tư FLC như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Phúc hay sắp tới đây là FLC Hạ Long và nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác tại Quảng Bình, Cần Thơ, Đồng Tháp... Với hệ thống resort đã hiện hữu và mô hình sản phẩm có nhiều lợi điểm nổi trội, FLC Holiday hiện được đánh giá là “ngôi sao sáng” của Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam.

PVcomBank có tổng tài sản đạt gần 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (6,7%). Với mạng lưới 116 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc; nguồn nhân lực chất lượng cao và bề dày kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực; PVcomBank cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng tổ chức và cá nhân.

Pv


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site