13:23 | 09/10/2018

Ngày Hội Giáo Dục Canada 2018 tại Việt Nam

(LV) - Ngày Hội Giáo Dục Canada thường niên lần thứ 10 năm 2018 tại Việt Nam được tổ chức với sự tham dự của 120 cơ sở giáo dục Canada.

Năm 2018, Tổng Lãnh Sự Quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đại Sứ Quán Canada tại Hà Nội tổ chức Ngày Hội Giáo Dục Canada 2018 từ ngày 13 - 16/10 năm 2018 tại 3 thành phố lớn của Việt Nam.

Theo đó, Ngày Hội Giáo Dục được mở cửa rộng rãi cho công chúng tại trung tâm hội nghị GEM Center, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 15/10 từ 9h00 đến 16h00, tại khách sạn Melia, Hà Nội vào ngày 14/10 từ 9h00 đến 16h00, và tại khách sạn Novotel, Đà Nẵng vào ngày 16/10 từ 16h00 đến 20h00.

Với 120 đại diện cho nhiều cấp học khác nhau từ mầm non đến lớp 12, các chương trình ngôn ngữ, cao đẳng và đại học, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều cơ sở giáo dục hàng đầu của Canada. Đối với trường đại học, có các trường tiêu biểu như Đại học British Columbia, Đại học Waterloo, Đại học Victoria, Đại học Alberta, Đại học Western, Đại học Concordia, Đại học Manitoba, Đại học Saskatchewan và Đại học New Brunswick, cùng nhiều đại diện khác.

Canada có mức đầu tư cho giáo dục trên bình quân đầu người cao hơn bất kỳ quốc gia nào khác thuộc khối G7. Trong năm 2017, Canada lần đầu tiên chào đón hơn 500,000 sinh viên quốc tế, vượt qua các quốc gia khác lên vị trí thứ 4 là điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế nhất. Cũng vào năm trước, khoảng 14,000 du học sinh Việt Nam đã đến Canada, tăng 89% so với năm 2016. Sự tăng trưởng vượt trội này chứng minh rằng phụ huynh và học sinh Việt Nam nhận định Canada là một trong những điểm đến du học an toàn nhất, thân thiện nhất và đa văn hóa nhất trên thế giới.

Sinh viên và gia đình được khuyến khích tham gia Ngày hội Giáo dục Canada 2018 để gặp gỡ trực tiếp với 120 đại diện các cơ sở giáo dục Canada, tìm hiểu hệ thống giáo dục Canada, thu thập thông tin về học bổng, khám phá cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, cũng như lắng nghe kinh nghiệm của các cựu du học sinh. Người tham dự cũng có thể tìm hiểu về visa du học và giáo dục Canada thông qua các hội thảo do viên chức của Tổng Lãnh Sự Quán Canada trình bày.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập trang web: www.giaoduccanada.org.

Thu Trang

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site