16:23 | 09/10/2018

ABER Việt Nam triển khai nhiều loại hình dịch vụ sau khi nâng cấp hệ thống

(LV) - Ứng dụng gọi xe ABER (ABER Việt Nam) được sáng tạo bởi những người Việt trẻ năng động du học ở châu Âu trở về. Ra mắt thị trường đầu tháng 6 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh, sau hơn ba tháng hoạt động, ứng dụng này đã thu hút được một lượng khách hàng và đối tác đông đảo.

>>> Công ty ABER Việt Nam đồng hành cùng em đến trường

Để mở rộng thị trường, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng và tài xế, ABER sẽ chính thức khai trương văn phòng tại Hà Nội ngày19/10/ 2018, tiếp đến là Đăk Lăk (đầu tháng 11/2018). Mục tiêu hết năm 2019, ABER mở rộng khắp các tỉnh, thành Việt Nam. Với việc chú trọng phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ: từ xe hai bánh, xe bốn bánh, giao hàng nhanh bằng xe hai bánh, xe tải, xe khách đường dài… Ứng dụng của những người Việt trẻ hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường gọi xe một “luồng gió mới”.

1.	Đội ngũ phát triển  ABER là những người Việt trẻ 8X, 9X, năng động, tự tin và đầy nhiệt huyết
Đội ngũ phát triển ABER là những người Việt trẻ 8X, 9X, năng động, tự tin và đầy nhiệt huyết.

Đặc biệt là vận chuyển hàng hóa bằng xe tải lớn để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng và tài xế đối với những lượt về xe trống, không có hàng. Với hình thức chuyển phát nhanh, khách hàng chỉ cần 1 lần chạm vào ứng dụng, sẽ có tài xế đến tận nhà nhận hàng và chuyển đi thay vì phải đến các trung tâm chuyển phát, các địa điểm bưu điện như trước đây...

Ông Huỳnh Lê Phú Phong, Giám đốc phát triển ABER Việt Nam, cho biết: Sau hai tháng hoạt động, ABER đã có được một lượng đối tác/lái xe đáng kể: hơn 5000 đối tác/ lái xebốn bánh, 3000 đốc tác xe hai bánh ở TP. Hồ Chí Minh. Để mang lại nhiều tiện ích và trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, với đúng tiêu chí “hoàn hảo” mà ABER đặt ra, sau thời gian nâng cấp và hoàn thiện app, trở lại lần này, ABER khẳng định sự nghiêm túc trong định hướng phát triển lâu dài: Lấy công nghệ làm nền tảng để phát triển, ABER tập trung xây dựng hệ thống điều hướng với nền tảng bản đồ chính xác đến từng ngõ, hẻm, xã, thôn của các huyện, tỉnh, thành Việt Nam.

2.	Công ty TNHH ABER Việt Nam đồng hành cùng các em học sinh nghèo, miền núi đến trường.

Sau TP Hồ Chí Minh, ABER đẩy mạnh phát triển thị trường Hà Nội, Đăk Lăk.

Đó chính là điểm mạnh của ABER mà các hãng gọi xe ngoại chưa có. Trong suốt một thời gian dài, các kỹ sư người Việt trẻ đã làm việc không quản ngày đêm để cho ra sản phẩm hoàn hảo. Đáp ứng nhu cầu đi lại của người dùng và tài xế.

Theo ông Phong, một ứng dụng mới ra đời, nếu có làm Marketing, truyền thông quảng cáo mạnh đến đâu, có tung ra các chiêu trò khuyến mãi, tặng mã giảm giá hay tặng tiền vào tài khoản tài xế nhiều thế nào mà nền tảng công nghệ không đáp ứng thì tài xế và khách hàng cũng tự rời bỏ. Bởi vậy, ABER chú trọng đầu tư vào công nghệ và khẳng định sẽ đem đến cho khách hàng và tài xế những trải nghiệm tốt nhất với nền tảng công nghệ kế thừa từ châu Âu với nhiều tiện ích nhất.

Công ty TNHH ABER Việt Nam đồng hành cùng các em học sinh nghèo, miền núi đến trường.
Công ty TNHH ABER Việt Nam đồng hành cùng các em học sinh nghèo, miền núi đến trường.

Bên cạnh đó, ABER-như tiêu chí đặt ra từ ngày đầu thành lập: Luôn quan tâm, chăm sóc tài xế bằng các chính sách ưu đãi. “Vì chúng tôi hiểu bạn” – chúng tôi luôn đặt mình vào vai trò, vị trí của anh em tài xế để cùng phối hợp làm việc một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh các chính sách tặng các gói bảo hiểm, khám chữa bệnh miễn phí, triển khai hệ thống café ABER để anh em tài xế có chỗ giao lưu, chia sẻ và tặng nước uống thì ưu đãi đặc biệt của ABER đối với tài xế là việc thu phí. Khác với các ứng dụng gọi xe trên thị trường Việt, ABER không thu theo chiết khấu %, mà thu theo doanh thu hàng tháng. Với việc thu phí này, tài xế càng chạy nhiều, càng nhận nhiều cuốc thì sẽ được giảm đáng kể tiền nộp về công ty. Đặc biệt, với những đối tác/ lái xe chạy xe bốn bánh có doanh thu cao (trên 20 triệu đồng/ tháng) sẽ được thưởng từ 2- 2,5 doanh thu. Còn các tài xế chạy dưới 5 triệu đồng/ tháng đối với xe bốn bánh và dưới 500 ngàn đồng đối với xe hai bánh thì công ty sẽ giảm tối đa việc thu phí.

Với khách hàng, ABER cũng có những chương trình khuyến mãi, tặng mã giảm giá, tặng quà nhân dịp các ngày lễ, Tết… tương tự các hãng khác. Và tiêu chí ABER đặt ra đối với các tài xế là việc phục vụ khách hài lòng. Làm sao sau mỗi chuyến đi khách hàng và cả tài xế đều cảm thấy vui vẻ,đúng như slogan của ABER: "Những chuyến xe chở nụ cười". Khi đăng ký sử dụng ứng dụng ABER, tài xế sẽ được đào tạo các kỹ năng ứng xử, phục vụ, đào tạo về văn hóa giao thông và cam kết 10 tiêu chí “Bác tài hoàn hảo” của ABER về việc phục vụ khách hàng theo chuẩn châu Âu. Chắc chắn rằng khách hàng khi chọn ABER, sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

4.	CEO 8X Huỳnh Lê Phú Phong

Với tiêu chí “Bác tài hoàn hảo” ABERđang được nhiều khách hàng Việt Nam đón nhận.

Chia sẻ về lý do, sau khi khai trương Hà Nội, ABER lựa chọn Đăk Lăk làm thành phố ưu tiên để mở rộng, ông Huỳnh Lê Phú Phong, Giám đốc phát triển ABER Việt Nam cho biết: "Đăk Lăklà thủ phủ của Caffe và các mặt hàng nông sản. Vì vậy, ABER chú trọng vào việc đẩy mạnh thị trường giao hàng bằng xe tải tại Đăk Lăk và các tỉnh Tây Nguyên nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nông sản của các địa phương này nhanh chóng và thuận tiện hơn tới người tiêu dùng, doanh nghiệp... Theo ông Phong, thị trường gọi xe ở Việt Nam còn rất nhiều tiềm năng. Bên cạnh các thị trường lớn như TP HCM, Hà Nội thì ABER còn phát triển một số thị trường ngách. ABER không chỉ có dịch vụ xe hai bánh, xe bốn bánh như các ứng dụng khác, mà ABER còn đẩy mạnh phát triển du lịch ABER và xe tải, xe khách đường dài, x echo thuê, xe doanh nghiệp.

CEO 8X Huỳnh Lê Phú Phong
CEO 8X Huỳnh Lê Phú Phong.

“Chúng tôi muốn khẳng định rằng, thế hệ trẻ của Việt Nam đã, sẽ làm được nhiều điều, trong đó có công nghệ. Và chúng tôi tự tin, tự hào vì điều đó. Tự hào mình là người Việt Nam, ABER là ứng dụng gọi xe công nghệ do chính những người Việt làm .Thời gian tới, ABER sẽ đồng loạt triển khai các dịch vụ không chỉ ở địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đăk Lăk mà còn mở rộng ra hầu khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc. Việc mở rộng thị trường được thừa kế kinh nghiệm khi triển khai tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ chính là bệ phóng cho ABER tiếp tục mở rộng thị trường ra ngoài khu vực trong tương lai”, ông Huỳnh Lê Phú Phong cho biết thêm.

Nhân dịp trở lại hoạt động tại TP Hồ Chí Minh và khai trương Hà Nội, ABER tặng 1000 bộ áo, mũ bảo hiểm đồng phục ABER tới anh em đối tác/ lái xe khi hoàn thành thủ tục đăng ký sớm nhất trong các ngày từ 11-20/10/2018

Từ 09h sáng ngày 11/10/2018 các đối tác/ lái xe đến hoàn tất thủ tục đăng ký và tham gia khóa đào tạo tại văn phòng Công ty ABER Việt Nam, số 409 đường Phạm Văn Đồng, Phường 11 Quận Bình Thạnh.

Tại Hà Nội, từ 09h sáng ngày 16/10/2018, ABER chính thức mở đăng ký cho các đối tác/ lái xe đến tại văn phòng Chi nhánh ABER Hà Nội, tầng 3, tòa nhà CT4 Vimeco, đường Nguyễn Chánh (sau siêu thị Big C Trần Duy Hưng), Cầu Giấy. Ngày 19/10 ABER tổ chức lễ ra mắt và khai trương văn phòng ABER Việt Nam chi nhánh, Hà Nội tại Sân vận động Mỹ Đình với nhiều chương trình, quà tặng hấp dẫn (vào cửa tự do)

Khách hàng khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội có thể tải app ABER trên CH Play và IOS từ ngày 10/10/2018.

Pv


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site