00:16 | 07/11/2018

Ngày trải nghiệm các ngành học sáng tạo HOT nhất cho học sinh cấp 3

(LV) - Ngày trải nghiệm các ngành học sáng tạo HOT nhất cho học sinh cấp 3 do đại học RMIT tổ chức sẽ diễn ra lúc 8h sáng Chủ nhật, ngày 11/11 tới tại cơ sở Hà Nội.

Bạn có bao giờ tò mò về những chiến dịch truyền thông lớn của các nhãn hàng tên tuổi tại Việt Nam cũng như trên thế giới? Bạn có muốn biết tại sao hình ảnh này được chọn, câu chữ kia được dùng mà không phải thông điệp bất kỳ nào khác trong những chiến dịch cụ thể đó? Tại sao người nổi tiếng này, ca sĩ kia, hay diễn viên nọ lại được chọn cho những sản phẩm cụ thể? Nếu bạn đã từng có thắc mắc tương tự, rất có thể ngành học Truyền thông/Quảng cáo là dành cho ban đấy!

Truyền thông-Quảng cáo là một trong những ngành học sáng tạo “nóng” nhất hiện nay, bên cạnh đó Thiết kế ứng dụng sáng tạo, Quản lý kinh doanh thời trang cũng được các bạn trẻ săn đón.

12 lớp học thử chất lừ luôn thu hút rất đông các bạn học sinh cấp 3
12 lớp học thử chất lừ luôn thu hút rất đông các bạn học sinh cấp 3.

Đến hẹn lại lên, tháng 11 hàng năm đại học RMIT sẽ tổ chức sự kiện Trải nghiệm các ngành Sáng tạo lớn nhất trong năm. Sự kiện diễn ra lúc 8h sáng Chủ nhật, ngày 11/11 tới tại cơ sở Hà Nội sẽ là dịp để các bạn học sinh đắm chìm vào các ngành học sáng tạo hấp dẫn đó.

Trăm nghe trăm thấy không bằng... một lần học thử, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh rủ rê “ đồng bọn” tới sự kiện sáng tạo lớn nhất năm này và trải nghiệm 12 lớp học thử “chất như nước cất”. Các lớp học thử được các giảng viên RMIT dầy công biên soạn trong nhiều tháng dành riêng cho các bạn học sinh cấp 3 nên sẽ rất thực tế, thú vị và còn … rủng rỉnh quà tặng cho các đội thắng cuộc.

Cùng điểm qua 12 lớp học thử nghe đã thấy hấp dẫn: Luyện trí sáng tạo, Sức hút thương hiệu, Bí kíp làm phim, Sức mạnh mạng xã hội, Thiết kế sáng tạo, Nhập môn ký họa, Thử tài ghép ảnh, Cảm hứng thời trang, Marketing trong thời trang, Khám phá nước Nhật, Nghề nào cho bạn và Tiếng Anh trên sao Hỏa.

Triển lãm sáng tạo NEXUS 2018 sẽ khai mạc cùng ngày 11/11/2018
Triển lãm sáng tạo NEXUS 2018 sẽ khai mạc cùng ngày 11/11/2018.

Sự kiện Ngày trải nghiệm cũng là ngày khai mạc Triển lãm sáng tạo NEXUS 2018, nơi các sản phẩm sáng tạo xuất sắc nhất của sinh viên các ngành Truyền thông Chuyên nghiệp, Thời trang, Làm phim và video, Truyền thông số sẽ được trưng bầy từ ngày 11 - 16/ 11.

Đến với sự kiện Trải nghiệm các ngành Sáng tạo (hoàn toàn miễn phí), các bạn học sinh cấp 3 sẽ có cơ hội tìm hiểu các ngành Sáng tạo, cấu trúc chương trình và triển vọng nghề nghiệp để có thể chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của mình.

Thanh Vân

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site