00:09 | 11/11/2018

ABER Việt Nam đồng hành cùng Festival các Câu lạc bộ tiếng Anh mở rộng

(LV) - Ngày 10/11/2018, tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội diễn ra Festival các Câu lạc bộ tiếng Anh ở rộng với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ 15 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

>>> ABER Việt Nam đồng hành cùng Festival các Câu lạc bộ tiếng Anh mở rộng

Chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi: Thi trang trí không gian giới thiệu các CLB, thuyết trình, team building, thi hát tiếng Anh, Rung chuông vàng, chọn giá đúng...thi các kiến thức về văn hoá, xã hội, lịch sử.... đã tạo không khí sôi nổi, gắn kết giữa sinh viên các trường, giúp sinh viên nâng cao kiến thức và thể hiện bản thân, tự tin trong giao tiếp, đặc biệt là ngôn ngữ tiếng Anh.

Hơn 3.000 sinh viên Hà Nội tham gia Festival các Câu lạc bộ tiếng Anh mở rộng
Hơn 3.000 sinh viên Hà Nội tham gia Festival các Câu lạc bộ tiếng Anh mở rộng.

Phát biểu khai mạc chương trình, Bí thư Đoàn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội Trương Thị Thanh Hoài cho biết: Festival các Câu lạc bộ tiếng Anh mở rộng là hoạt động thường niên được Đoàn thanh niên- Hội sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp cùng Khoa ngoại ngữ tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Nét mới của Festival năm nay là Ban tổ chức mở rộng hơn các hoạt động cộng đồng, chia sẻ giữa các Câu lạc bộ tiếng Anh của các trường đại học khác. Festival cũng là cơ hội để sinh viên các trường được giao lưu, chia sẻ các mô hình hoạt động Câu lạc bộ hiệu quả, từ đó thúc đẩy phong trào học tập,xây dựng Cộng đồng học tập Ngoại ngữ tại các trường.

Gian hàng thu hút đông đảo các bạn sinh viên
Gian hàng ABER Việt Nam thu hút đông đảo các bạn sinh viên.

Đồng hành cùng Festival, tại buổi lễ, Công ty ABER Việt Nam, chi nhánh Hà Nội đã trao tặng nhiều phần quà thiết thực cho các sinh viên tham gia chương trình. Đồng thời ABER Việt Nam có chương trình ưu đãi đặc biệt đối với các sinh viên khi đăng ký trở thành đối tác ABER: Chỉ cần nạp 50k khi kích hoạt tài khoản (số tiền này cũng sẽ được hoàn trả sau 12 tháng), đồng thời tặng 03 tháng miễn phí chiết khấu đối với sinh viên khi đăng ký ABER (kể từ khi chính thức thu phí). Hiện tại ABER vẫn đang miễn thu chiết khấu trên toàn quốc.

Đại diện ABER Việt Nam và các nhà tài trợ nhận bằng khen từ BTC.
Đại diện ABER Việt Nam và các nhà tài trợ nhận bằng khen từ BTC.

Với khách hàng Hà Nội, từ 0h ngày 10/11/2018 đến hết ngày 30/11/2018, khi cài App "ABER Việt Nam - Khách hàng" sẽ được giảm ngay 20.000đ/1 chuyến đi (áp dụng cho Aber Bike và Aber Car)

- Tải App “ABER VIỆT NAM – KHÁCH HÀNG” trên IOS: https://apple.co/2RVeLUO

- Tải App “ABER VIỆT NAM – KHÁCH HÀNG” trên Android : http://bit.ly/2QWqj9l

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Chọn người tài - đức để phát triển đất nước/ Sặc sỡ trang phục Hà Nhì Hoa
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site