22:12 | 19/12/2018

Quỹ Noordhoff Đài Loan tặng máy nội soi cho Bệnh viện Nhi Trung ương

(LV) - Quỹ từ thiện Răng Hàm Mặt Noordhoff Đài Loan vừa trao tặng máy nội soi ống mềm và dụng cụ phẫu thuật, dụng cụ nắn chỉnh răng cho Khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Nhi Trung ương.

Đây là máy nội soi ống mềm đầu tiên ở một bệnh viện miền Bắc của Việt Nam, có hiệu quả tích cực trong việc lựa chọn kỹ thuật mổ và điều trị phát âm cho bệnh nhân ke hở môi vòm miệng.

Tại buổi lễ trao tặng, bà Vanessa Wang, Tổng giám đốc Qũy cho biết, Quỹ Răng Hàm Mặt Noordhoff mong muốn giúp đỡ nhiều trẻ em bệnh khe hở môi vòm miệng đạt được kết quả điều trị tích cực hơn.

Quỹ Noordhoff Đài Loan trao tặng máy nội soi ống mềm cho Bệnh viện Nhi Trung ương
Quỹ Noordhoff Đài Loan trao tặng máy nội soi ống mềm cho Bệnh viện Nhi Trung ương.

Bà Vanessa Wang cũng đánh giá cao tính chuyên nghiệp, năng lực chuyên môn cũng như những nỗ lực của tập thể các bác sỹ, điều dưỡng khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Nhi Trung ương. Đồng thời, kêu gọi bố mẹ các bệnh nhi sớm cho con đến điều trị và kiên trì điều trị.

Được biết, từ năm 2016, các bác sỹ răng hàm mặt Bệnh viện Nhi Trung ương đã tham gia học hỏi kỹ thuật tạo hình môi, sửa môi, sửa răng, phát âm... từ Bệnh viện Trường Canh ( Đài Loan). Trong quá trình đào tạo, các bác sỹ tiếp cận được phương pháp tiên tiến từ phía Đài Loan và nhận thấy việc sử dụng máy nội soi ống mềm có hiệu quả tốt hơn so với việc sử dụng máy nội soi ống cứng đang dùng tại Việt Nam.

Sau khi trao đổi và tìm hiểu, Quỹ Từ thiện Răng Hàm Mặt Noordhoff Đài Loan quyết định tặng máy nội soi ống mềm và dụng cụ phẫu thuật, dụng cụ nắn chỉnh răng cho Bệnh viện Nhi Trung ương.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Tư tưởng Hồ Chí Minh về " Không có gì quý hơn độc lập tự do" với thời kỳ hội nhập quốc tế/ Những vấn đề về văn hóa và phát triển theo Di chúc Bác Hồ
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site