00:29 | 22/06/2019

Giá khởi điểm của lâu đài dát vàng Hội An Golden Sea là 10 triệu đô la Mỹ

(LV) - Thông tin trên được ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn Hòa Bình cho biết tại lễ mở bán 2 siêu dự án khách sạn – căn hộ xây dựng theo tiêu chuẩn 7 sao tại Hà Nội và Hội An diễn ra vào tối 21/6 tại Hà Nội.

Hội An Golden Sea tọa lạc trên mảnh đất nằm liền kề bãi biển An Bàng, là bãi tắm lâu đời nhất, đẹp nhất tại Hội An (Quảng Nam) với chiều dài mặt biển 275m. Đây là một tòa lâu đài gần như nằm giữa biển với bao quanh là biển với sự sống muôn màu của muôn loài sinh vật biển hằng ngày bơi lội và sinh sống.

Vơi ưu điểm nằm trong quần thể Hội An là Di sản văn hóa thế giới và trên mặt biển đẹp nhất tại Việt Nam và trên thế giới, tòa lâu đài này có các thiết bị nội thất như bồn tắm, chậu rửa mặt, van vòi hoa sen, gạch ốp lát... đều được phủ vàng ròng theo công nghệ hiện đại nhất trên thế giới của CHLB Đức. Giá trị của mỗi thiết bị lên đến hàng 100 nghìn đô la Mỹ.

Phối cảnh tổng quan HoiAn Golden Sea.
Phối cảnh tổng quan HoiAn Golden Sea.

Ngoài ra, lâu đài sử dụng hoàn toàn nội thất, bát đĩa, dao dĩa, ấm chén mạ vàng ròng 24K nhằm đảm bảo sức khỏe, mang lại sự sang trọng quý phái và sự bền lâu vĩnh cửu. Golden Sea có tổng diện tích sử dụng hơn 500m2 gồm: Tầng hầm 190m2, Tầng 1: 178m2, tầng 2: 173m2, tầng áp mái và mái được lợp mái bằng ngói có phủ vàng 24K.

Với giá khởi điểm 10 triệu đô la Mỹ, tòa lâu đài này được hy vọng sẽ được các tỷ phú, nhà hảo tâm thế giới đưa lên mức giá cao hơn nhiều bởi ý nghĩa thiết thực là số tiền đấu giá sẽ được dùng để gây dựng quỹ từ thiện: “Khắc phục hậu quả chiến tranh” do ông Nguyễn Hữu Đường sáng lập.

Bà Đỗ Thị Hồng Hạnh, Tổng giám đốc Công ty đấu giá hợp danh Lạc Việt - đơn vị sẽ thực hiện việc đấu giá cho biết, Nguồn quỹ này sẽ giúp cho những thương binh đã mang những thương tích từ chiến tranh, các đồng chí đồng đội của nhân sự là thương binh trong Công ty TNHH Hòa Bình và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn do chiến tranh cướp mất người thân yêu, cướp mất một nhân lực lao động chính trong gia đình, những cháu bé do nhiễm các chất độc và hiện đã và đang thiệt thòi hơn những đứa trẻ cùng lứa khác. Quỹ sẽ hỗ trợ trước tiên từ địa bàn Tỉnh Quảng Trị đến Tỉnh Quảng Ngãi, bởi đây có lẽ là những nơi các Anh các Chị nằm xuống trong thời chiến nghiệt ngã nhất và sự tồn dư của chiến tranh còn nhiều nhất.

HN

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Tư tưởng Hồ Chí Minh về " Không có gì quý hơn độc lập tự do" với thời kỳ hội nhập quốc tế/ Những vấn đề về văn hóa và phát triển theo Di chúc Bác Hồ
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site