18:07 | 05/07/2019

Ra mắt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sun

(LV) - Ngày 5/7, Bệnh viện đa khoa quốc tế hàng đầu tại Hàn Quốc - Sun Medical Center đã tổ chức lễ khai trương Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sun tại 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Các khảo sát cho thấy, trung bình mỗi năm, Việt Nam chi tiêu khoảng 5 tỷ USD để sử dụng dịch vụ y tế ở nước ngoài, trong đó 70% là dùng cho các dịch vụ làm đẹp như phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, khâu chăm sóc, thăm khám hậu phẫu chưa được quan tâm đúng mức và thường được thực hiện trong nước để giảm chi phí và thời gian.

Chính vì vậy khi xảy ra biến chứng, những mâu thuẫn về bảo hành, chăm sóc hậu phẫu trở thành vấn đề khó khăn cho khách hàng. Bên cạnh đó, một số bệnh viện Việt Nam mời các bác sĩ nước ngoài sang Việt Nam thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng khi bác sĩ đó về nước, khách hàng cũng gặp phải khó khăn tương tự nếu cần được bảo hành, chăm sóc hậu phẫu hoặc không may xảy ra rủi ro.

Các đại biểu dự lễ khai trương Bệnh viện thẩm mỹ Sun
Các đại biểu dự lễ khai trương Bệnh viện thẩm mỹ Sun.

Sun Medical Center và bệnh viện thẩm mỹ Sun tại Việt Nam với tiêu chuẩn 5 sao của Hàn Quốc sẽ giải quyết tất cả những vấn đề trên và mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất đến khách hàng, từ việc thực hiện phẫu thuật đến chăm sóc hậu phẫu. Tại đây, các bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc sẽ trực tiếp phẫu thuật và chăm sóc, thăm khám và bảo hành hậu phẫu cho bệnh nhân. Khách hàng trong nước sẽ được tận hưởng dễ dàng và nhanh chóng các dịch vụ làm đẹp chất lượng Hàn Quốc với chi phí giảm ít nhất từ 30% - 40% so với sang nước ngoài để phẫu thuật thẩm mỹ.

Kiều Anh và Quỳnh Hoa cũng có mặt tại buổi lễ
Diễn viên Kiều Anh và Quỳnh Hoa cũng có mặt tại buổi lễ.

Tại sự kiện ra mắt bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sun Tiến sỹ, Bác sĩ Daniel Han nổi tiếng tại Hàn Quốc với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho nhiều ngôi sao của “xứ sở kim chi” sẽ cùng các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc khác trực tiếp thăm khám và phẫu thuật thẩm mỹ cho các bệnh nhân tại bệnh viện thẩm mỹ Sun.

Sun Medical Center là một trong những bệnh viện thẩm mỹ lâu đời nhất tại Hàn Quốc, ra đời vào từ năm 1966. Bệnh viện luôn hoạt động theo triết lý xuyêt suốt: “Phục vụ một cách tốt nhất, tất cả bệnh nhân tìm đến một cách vô điều kiện, đặt bệnh nhân là trọng tâm cho mọi hoạt động và phát triển của bệnh viện. Sun Medical Center tâm nguyện đem đến dịch vụ y tế hoàn hảo, chu đáo, tận tâm và chân tình cho tất cả bệnh nhân trên thế giới”.

Đây cũng là một trong những Bệnh viện đa khoa quốc tế hàng đầu tại Hàn Quốc được cấp chứng chỉ JCI – chứng chỉ uy tín nhất thế giới về chất lượng dịch vụ y tế với hàng nghìn tiêu chuẩn khắt khe và được công nhận tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới. Bệnh viện cũng lọt top 10 bệnh viện tốt nhất, đạt được sự hài lòng tuyệt đối của bệnh nhân theo khảo sát của Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc.

Hiện Sun Medical Center đã có 5 bệnh viện lớn tại Hàn Quốc và 9 bệnh viện quốc tế lớn tại khắp nơi trên thế giới như, Mỹ, Dubai, Trung Quốc,…

PV


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site