17:12 | 26/07/2019

Ban Quản lý tri ân các gia đình liệt sĩ nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ

(LV) – Sáng ngày 26/7/2019, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tổ chức thăm hỏi, tri ân các gia đình liệt sĩ có con em hiện đang làm việc tại đơn vị.

>>> Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Chủ động, quyết liệt, dám nghĩ dám làm 

Tham gia đoàn có đồng chí Trịnh Ngọc Chung, Phó Trưởng ban phụ trách cùng các đồng chí đại diện Chi hội Cựu chiến binh; Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên thuộc Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Đoàn tới thắp hương tưởng niệm và thăm hỏi gia đình liệt sĩ Hà Kim Ngọ
Đoàn tới thắp hương tưởng niệm và thăm hỏi gia đình liệt sĩ Hà Kim Ngọ.

Với tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, đoàn tới thắp hương, thăm hỏi và tặng quà gia đình liệt sỹ Nguyễn Bá Tân, cha của đồng chí Nguyễn Bá Thắng, liệt sỹ chiến đấu tại chiến trường B, hy sinh tại Khe Sanh, Đường 9 Nam Lào năm 1972 và gia đình liệt sỹ Hà Kim Ngọ, cha của đồng chí Hà Kim Tiến, liệt sỹ chiến đấu và hy sinh tại chiến trường B năm 1972.

Đây là hoạt động ý nghĩa của BQL Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam hằng năm mỗi dịp tri ân Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, mang đậm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” được tổ chức hàng năm của Ban Quản Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Trong những năm qua, Ban Quản lý đã thường xuyên quan tâm, trực tiếp hoặc phối hợp tổ chức các hoạt động tri ân, động viên các thân nhân gia đình liệt sỹ với các chương trình như: “Lá lành đùm lá rách”; “Như hoa mùa xuân”…

Đoàn đã tới thắp hương, thăm hỏi gia đình liệt sĩ Nguyễn Bá Tân
Đoàn đã tới thắp hương, thăm hỏi gia đình liệt sĩ Nguyễn Bá Tân.

Thay mặt Lãnh đạo Ban, đồng chí Phó Trưởng ban phụ trách Trịnh Ngọc Chung đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí thương binh, bệnh binh, liệt sĩ đã cống hiến máu xương để bảo vệ đất nước, dựng xây Tổ quốc và nhấn mạnh: "Các thế hệ trước chính là tấm gương sáng và là nguồn động viên để thế hệ sau nỗ lực vươn lên. Vì thế, các đồng chí là con em thương bệnh binh, con em gia đình liệt sĩ đang công tác tại các đơn vị trong Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam hãy tiếp nối truyền thống của mình tại đơn vị để đóng góp vào sự phát triển của cơ quan và đất nước, gia đình, phát huy hơn nữa năng lực, tinh thần làm việc, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, cống hiến nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do cho dân tộc".

Đồng chí Trịnh Ngọc Chung cũng mong muốn, các anh chị là con em các gia đình liệt sỹ đang làm việc tại Làng nếu có tâm tư nguyện vọng liên quan đến cá nhân, công việc muốn đề xuất để thuận lợi hơn trong công việc và phát triển của Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam, BQL sẵn sàng quan tâm và ủng hộ.

Minh Quế

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Chọn người tài - đức để phát triển đất nước/ Sặc sỡ trang phục Hà Nhì Hoa
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site