17:48 | 31/07/2019

Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến 2019 - Cá nhân hóa trải nghiệm

(LV) – Chiều 31/7, tại Hà Nội, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam VECOM tổ chức họp báo thông tin về Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến 2019 VOMF 2019. Đây là sự kiện thường niên thu hút sự quan tâm của cộng đồng kinh doanh trực tuyến.

Diễn đàn năm 2019 sẽ được tổ chức tại Hà Nội ngày 14/8 và TP Hồ Chí Minh ngày 16/8.

Tại họp báo, ông Trần Văn Trọng, Chánh Văn phòng VECOM cho biết: VOMF 2019 – Cá nhân hóa trải nghiệm là chủ đề xuyên suốt của diễn đàn năm nay. Nhu cầu của khách hàng ngày nay rất đa dạng và liên tục biến chuyển. Họ chủ động lựa chọn thông tin muốn tiếp cận, loại bỏ những gì không cần thiết...

Họp báo thông tin về Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến 2019 VOMF 2019
Họp báo thông tin về Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến 2019 VOMF 2019. Ảnh Khắc Kiên

Vì thế hoạt động cá nhân hoá trải nghiệm, quảng cáo và khuyến mãi là xu hướng tất yếu để thương hiệu bán lẻ thành công trong việc tăng doanh số hay xây dựng tập khách hàng trung thành... Ứng dụng công nghệ là cách duy nhất để thực hiện việc đó trên quy mô lớn. Cá nhân hóa trải nghiệm cũng là xu hướng marketing có thể tương tác với khách hàng.

VOMF 2019 sẽ bao gồm 4 chủ đề lớn: “Thực tế là xu hướng” sẽ thảo luận về xu hướng tiếp thị trực tuyến trong thời đại số; “Từ kế hoạch tới thực thi” là cơ hội để trao đổi về tác động của công nghệ tới mọi doanh nghiệp, bao gồm cả trí tuệ nhân tạo; “Tiếp thị thông minh” bàn luận về vận dụng công cụ tiếp thị trực tuyến để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và giữ chân khách hàng; “Thấu hiểu và bùng nổ” sẽ giúp các nhà kinh doanh trực tuyến định hướng được cách tăng doanh thu, giá trị qua công cụ tiếp thị.

Diễn đàn năm nay quy tụ nhiều diễn giả từ các tổ chức hàng đầu trong nước và trên thế giới tham dự: Facebook, Cốc cốc, comScore, VNPAYQR, Sapo, Accesstrade, Fado, Netco, Netnam…, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều giá trị thiết thực cũng như bức tranh toàn diện cho hàng nghìn đại biểu tham dự sự kiện và đông đảo người quan tâm theo dõi trực tuyến.

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Chọn người tài - đức để phát triển đất nước/ Sặc sỡ trang phục Hà Nhì Hoa
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site