19:08 | 08/08/2019

Sắp diễn ra Triển lãm Quốc tế về Quốc phòng và An ninh (DSE Vietnam 2019)

(LV) - Chiều 8/8, tại Hà Nội, Cục Trang bị và Kho vận (Bộ Công an), Tổng Công ty Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Quốc phòng (Bộ Quốc phòng), Công ty TNHH EIFEC và Expo Services tổ chức họp báo Triển lãm và Hội thảo quốc tế về quốc phòng và an ninh tại Việt Nam 2019 (DSE Vietnam 2019).

>>> VIBA Show 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội

Phát biểu tại họp báo, Đại tá Phan Toàn Thắng, Phó Cục trưởng Cục Kinh tế Bộ Quốc Phòng cho biết: “Với sự hợp tác chặt chẽ của Cục kinh tế Bộ Quốc Phòng với Cục Trang bị và Kho vận- Bộ Công an, cùng những đơn vị quý báu của các đơn vị doanh nghiệp, các đối tác, triển lãm sẽ đóng góp một phần vào việc quảng bá hình ảnh, vị thế quốc phòng và an ninh Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Đồng thời, đây sẽ là một bước tiến chuẩn bị hướng tới vai trò chủ nhà của Hội nghị Bộ trưởng quốc phòng các nước ASEAN lần thứ 14 năm 2020…”.

Đại tá Phan Toàn Thắng, Phó Cục trưởng Cục Kinh tế Bộ Quốc Phòng phát biểu tại họp báo.
Đại tá Phan Toàn Thắng, Phó Cục trưởng Cục Kinh tế Bộ Quốc Phòng phát biểu tại họp báo.

Đại tá Phan Toàn Thắng cũng khẳng định, đây là dịp để các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp quân đội nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm, tiếp cận trang thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất của khu vực và thế giới, tiếp nhận chuyển giao công nghệ sửa chữa, thay thế và sản xuất mới các linh kiện và sản phẩm quốc phòng…

Với quy mô 5000 m2, triển lãm dự kiến sẽ thu hút khoảng 200 thương hiệu, 7 khu gian hàng quốc gia của các nước như: Liên bang Nga, Ukraina, Hoa Kỳ, Pháp, Singapore, Ấn Độ và Israel cùng 2 khu gian hàng của Bộ Quốc phòng và Bộ Công an; lượng khách tham quan chuyên ngành ước tính khoảng 5000 lượt người.

Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Quốc phòng và An ninh tại Việt Nam 2019 (DSE Vietnam 2019) sẽ diễn ra từ ngày 2/10-4/10/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội,
Triển lãm Quốc tế về Quốc phòng và An ninh tại Việt Nam 2019 (DSE Vietnam 2019) sẽ diễn ra từ ngày 2/10-4/10/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội.

Chia sẻ về các thương hiệu tham gia Triển lãm, ông Nguyễn Đình Long, Giám đốc Công ty TNHH EIFEC cho biết, tính đến nay, Ban tổ chức đã nhận được yêu cầu tham dự và xác nhận của một số Tập đoàn lớn trên thế giới như: Rosoboronexport, Techmash, NIIPH, UVZ, Ukspecexport, Lockeed Martin, Airbus, MBDA, Imperial Fleet, IAI, AutoGyro, Starks Motors, Arsenal 2000, WB Electronics, TRD, Raythenon, QOptiq, Hancom, Bohemia, MarsAmor,…

Bên cạnh các hoạt động trưng bày, trình diễn công nghệ tại triển lãm, Ban tổ chức cũng sẽ tổ chức các hoạt động kết nối các doanh nghiệp tham dự với các cơ quan chủ quản, doanh nghiệp quân đội và công an, các đơn vị nghiên cứu; các hoạt động đón tiếp các đoàn quân sự và an ninh các nước tới tham quan và làm việc tại triển lãm. Đồng thời, chuỗi hội thảo chuyên đề cũng sẽ được tổ chức với các chủ đề về nâng cao năng lực và sức mạnh sẵn sàng chiến đấu cho các lực lượng an ninh quốc phòng.

Chương trình Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Quốc phòng và An ninh tại Việt Nam 2019 (DSE Vietnam 2019) sẽ diễn ra từ ngày 2/10-4/10/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội, 92 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

QH

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site