06:35 | 11/09/2019

Á hậu Bùi Phương Nga trao quà Trung thu cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn

(LV) - Tại chương trình “Tết trung thu- Tết của sẻ chia” diễn ra tối 10/9, Á hậu Bùi Phương Nga cùng các bạn học sinh, sinh viên trao quà Trung thu tới các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn

Chương trình do CLB Liên kết trẻ Việt Nam, CLB Tình nguyện trường THPT Việt Đức, CLB Trường THPT Phan Đình Phùng đã phối hợp tổ chức nhằm mang đến cho các bạn nhỏ đang điều trị tại bệnh viện một cái Tết trung thu tràn ngập tình yêu thương, thắp sáng niềm hi vọng về cuộc sống tươi đẹp phía trước.

Mâm cỗ trung thu tại chương trình
Mâm cỗ trung thu tại chương trình.

Anh Nguyễn Phúc Đại, Phụ trách CLB Liên kết trẻ Việt Nam cho biết: “Tết trung thu đang diễn ra trên mọi miền tổ quốc, với tinh thần sẻ chia yêu thương tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, các bệnh nhi, trong những ngày qua, chúng tôi đã mang tới những món quà tinh thần ý nghĩa, là những tình cảm của các bạn đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên đã tổ chức để các em tận hưởng tết trung thu cổ truyền tràn ngập tình yêu thương và nụ cười hạnh phúc. Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn truyền tải thông điệp yêu thương, sự sẻ chia và đùm bọc, giáo dục tinh thần tương thân tương ái tới các em nhỏ cùng chăng lứa...”

Á hậu Phương Nga trao quà cho các bệnh nhi
Á hậu Phương Nga trao quà cho các bệnh nhi.

Trong khuôn khổ chương trình, Á hậu Phương Nga đã cùng các bạn học sinh, sinh viên mang tới hàng trăm phần quà ý nghĩa, gồm những chiếc bánh trung thu, những vỉ sữa tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện.

Chia sẻ cảm xúc tại chương trình, Á hậu Phương Nga cho biết: “Thấy các em vui tươi, hồn nhiên, háo hức chào đón tết trung thu, tôi như được trở lại tuổi thơ của mình. Hy vọng những món quà nhỏ bé sẽ giúp các em có một Tết trung thu tình cảm, ấm áp, thắp sáng nụ cười của các em nhỏ...”

Các em nhỏ chăm chú theo dõi chương trình
Các em nhỏ chăm chú theo dõi chương trình.

Trong chương trình, các bậc phụ huynh và các bệnh nhi đã được thưởng thức đêm hội phá cỗ trông trăng với nhiều tiết mục đặc sắc, mang đậm chất trung thu và màn múa lân sư hấp dẫn do chính các bạn đến từ các câu lạc bộ, hội nhóm tình nguyện biểu diễn.

Được biết, chuỗi hoạt động chương trình Tết trung thu- Tết của sẻ chia là một hành trình xuyên suốt mang tới cho các em nhỏ nghèo, các bệnh nhân nhi... có một Trung thu ấm áp tràn ngập tình yêu thương và nụ cười, thắp sáng ước mơ của các em.

Các tiết mục đặc sắc trong chương trình
Biểu diễn văn nghệ tại chương trình.

Khởi động cho chuỗi chương trình này, vừa qua, hơn 2000 chiếc bánh trung thu đã được các bạn học sinh, sinh viên tự tay làm những chiếc bánh trung thu truyền thống, chứa đựng tình cảm và sự sẻ chia yêu thương gửi tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi đang điều trị tại bệnh viện.

Chương trình cũng truyền tải một thông điệp sâu sắc rằng, “Người lớn chúng ta hãy đừng bỏ rơi những trẻ em khốn khó, hãy đánh thức và nuôi dưỡng ước mơ, khát vọng của các em, để các em đều có cơ hội biến ước mơ thành hiện thực”.

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa cần được đầu tư xứng tầm để phát triển/ Làng và những sắc hoa
Quan hệ dân tộc và đoàn kết các dân tộc thiểu số ở Việt Nam/ Tôn vinh tinh thần đại đoàn kết dân tộc
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site