00:09 | 13/09/2019

Ra mắt ứng dụng phần mềm và hệ thống cố vấn phong thủy trên di động

(LV) - Viện phong thủy Hoàng gia Việt Nam vừa tổ chức lễ ra mắt Ứng dụng phần mềm “Cố vấn phong thủy” trên di động và Hệ thống cố vấn phong thủy bao gồm tư vấn, đào tạo kiến thức về phong thủy, đồng thời khai trương chuỗi cửa hàng Vật phẩm phong thủy.

Tại Lễ ra mắt, Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng – Giám đốc Viện Phong thủy Hoàng gia Việt Nam cho biết: Ứng dụng di động “Cố vấn phong thủy” là phần mềm thông minh, kết hợp cổ học tinh hoa và trí tuệ nhân tạo, nhằm cung cấp đầy đủ những kiến thức, thông tin về phong thủy trong cuộc sống hàng ngày.

Khi cài đặt ứng dụng về điện thoại, người dùng sẽ phải đăng ký thông tin cá nhân. Sau khi đăng ký thông tin, ứng dụng sẽ đưa ra những thông tin phong thủy phù hợp, chi tiết theo thông tin của người sử dụng. Người sử dụng hoàn toàn có thể an tâm về tính chất bảo mật của ứng dụng này.

Toàn cảnh buổi lễ ra mắt
Toàn cảnh buổi lễ ra mắt.

Theo thông tin từ Viện phong thủy Hoàng gia Việt Nam, kể từ khi chạy thử nghiệm tới nay, chỉ sau 5 tháng, ứng dụng đã có hơn 100.000 người cài đặt và sử dụng.

Ngoài ứng dụng “Cố vấn phong thủy”, Viện Phong thủy Hoàng gia Việt Nam cũng tổ chức các khóa đào tạo, tư vấn cả online và offline cho các học viên có mong muốn tìm hiểu những kiến thức về phong thủy để ứng dụng vào cuộc sống.

Với các khóa học online, bài giảng được biên soạn thông qua các video với các kiến thức cơ bản về âm dương ngũ hành, can chi sung khắc, đào tạo theo phương pháp khoa học biện chứng để ứng dụng vào quản lý doanh nghiệp, tổ chức và cho bản thân mỗi người để tạo ra năng lượng tích cực, vui vẻ, điều chỉnh hành vi giúp tạo ra tiền tài, công danh sự nghiệp.

Chuỗi cửa hàng Vật phẩm phong thủy cũng chính thức được khai trương.
Chuỗi cửa hàng Vật phẩm phong thủy cũng chính thức được khai trương.

Nhân dịp này, Viện phong thủy Hoàng gia Việt Nam cũng chính thức khai trương chuỗi cửa hàng vật phẩm phong thủy với đầy đủ các bảo vật phong thủy dành cho tất cả mọi gia đình.

Theo ông Nguyễn Hoàng, chuyên gia phong thủy, đại diện Viện phong thủy Hoàng gia Việt Nam, với việc đưa vào vận hành hệ sinh thái phong thủy sẽ giúp cung cấp cho mọi người những giải pháp, thông tin, tư vấn kiến thức phong thủy toàn diện trong cuộc sống dưới góc độ khoa học và thực tiễn cao.

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa cần được đầu tư xứng tầm để phát triển/ Làng và những sắc hoa
Quan hệ dân tộc và đoàn kết các dân tộc thiểu số ở Việt Nam/ Tôn vinh tinh thần đại đoàn kết dân tộc
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site