15:22 | 01/10/2019

Đạp xe diễu hành hưởng ứng Tháng phòng chống cháy nổ 2019

(LV) - Hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy 4/10, chương trình “Đạp xe diễu hành hưởng ứng Tháng Phòng chống cháy nổ 2019” sẽ chính thức diễn ra vào ngày 3/10/2019 tại Hà Nội.

>>> 200 bạn trẻ đạp xe diễu hành hưởng ứng tháng phòng chống cháy nổ 2018 

Đây là một trong những sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình “Tháng phòng chống cháy nổ 2019”. Sự kiện do Tạp chí Kinh tế và Dự báo (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp với Cục Kỹ thuật An toàn và Môi trường Công nghiệp (Bộ Công Thương), Cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (Bộ Công An), Đại học Phòng cháy chữa cháy tổ chức.

Chương trình đạp xe diễu hành năm 2018
Chương trình đạp xe diễu hành hưởng ứng Tháng Phòng chống cháy nổ năm 2018.

Sẽ có khoảng 350 – 400 người tham gia đạp xe diễu hành, là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức và một số kỹ năng trong công tác phòng, chống cháy nổ, qua đó bảo vệ an toàn tài sản của cơ quan đơn vị, tính mạng và tài sản của nhân dân, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Chương trình có sự tham dự của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước; đại biện các Bộ ban ngành, đại diện các đơn vị đồng hành và hơn nữa là sự có mặt của hàng trăm bạn trẻ đến từ các trường đại học, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Lộ trình của đoàn diễu hành đạp xe: Cung thể thao Quần Ngựa - Văn Cao - Liễu Giai – Đào Tấn – Nguyễn Khánh Toàn – Công viên Nghĩa Đô – Nguyễn Văn Huyên – Hoàng Quốc Việt – Lạc Long Quân – Trích Sài – Văn Cao – Cung thể thao Quần Ngựa.

Vũ Minh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Tư tưởng Hồ Chí Minh về " Không có gì quý hơn độc lập tự do" với thời kỳ hội nhập quốc tế/ Những vấn đề về văn hóa và phát triển theo Di chúc Bác Hồ
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site