14:37 | 02/10/2019

Khai mạc Triển lãm quốc tế về quốc phòng và an ninh-DSE Vietnam 2019

(LV) - Sáng 2/10, tại Hà Nội, Cục Trang bị và Kho vận-Bộ Công an, Tổng công ty Kinh tế kỹ thuật công nghiệp quốc phòng, Cục Kinh tế-Bộ Quốc phòng phối hợp với Công ty TNHH EIFEC và Expo Services tổ chức khai mạc Triển lãm quốc tế về quốc phòng và an ninh-DSE Vietnam 2019.

Được sự đồng ý của Bộ Quốc phòng và Bộ Công an, DSE Vietnam 2019 được tổ chức với mục đích giới thiệu và trao đổi các giải pháp, thiết bị và công nghệ phục vụ cho ngành quốc phòng và an ninh giữa Việt Nam và cộng đồng quốc tế. Đây là hoạt động phù hợp với xu thế chung của thế giới; là dịp quảng bá các sản phẩm công nghiệp quốc phòng và an ninh Việt nam tới cộng đồng quốc tế; là cơ hội cho cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp quân đội nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm, tiếp cận nhiều loại trang bị, công nghệ tiên tiến trên thế giới; tiếp nhận và chuyển giao công nghệ quốc phòng và an ninh mới từ các nhà sản xuất, chuyên gia quốc tế hàng đầu ngay tại triển lãm.

Các đại biểu tham dự triển lãm
Các đại biểu tham dự triển lãm.

Đây là lần đầu tiên của một sự kiện triển lãm về quốc phòng, an ninh mang tầm quốc tế được tổ chức tại Việt Nam.Triển lãm giới thiệu các sản phẩm vũ khí, công nghệ hiện đại nhất, hệ thống giám sát phòng vệ, hệ thống thông tin chiến thuật và bí mật, đạn, phương tiện bọc thép, hệ thống radar, phương tiện tuần tra xa bờ, phương tiện không người lái, xe tăng chiến đấu, hệ thống giám sát và bảo vệ biên giới, hệ thống xử lý bom mìn, súng quang học, hệ thống camera quan sát, giám định pháp y, cháy nổ, giải pháp giao thông, an ninh công nghiệp, bảo vệ cảnh sát và bộ đội, công nghệ thông tin, quản lý thiên tai và cứu hộ, quân y, quân phục, phương tiện và công nghệ liên quan đến quốc phòng, cảnh sát và lực lượng vũ trang chống khủng bố nói chung.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Long, Giám đốc Công ty TNHH EIFEC, cho biết, tham gia DSE Vietnam 2019 có hàng trăm thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quốc phòng, an ninh như: Rosoboroexport, Techmash, NIIPH, UVZ, Ukspecexport, Lockheed Martin, Airbus, MBDA, IAI, AutoGyro, Starks Motors, Arsenal 2000, WB Electronics, TRD, Raytheon, Q Optiq, Hancom, Bohemia, MarsArmor… đến từ nhiều quốc gia như: Nga, Mỹ, Ukraine, Pháp, Israel, Singapore… và Việt Nam.

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm
Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra các hoạt động trưng bày, kết nối doanh nghiệp, trao đổi và giao lưu công nghệ giữa các đơn vị tham gia triển lãm với khách tham quan là đại diện các đơn vị, cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang và các doanh nghiệp liên quan.

Song song với hoạt động triển lãm, chương trình thuyết trình kỹ thuật sẽ diễn ra trong hai ngày 3 và 4/10 tại khu vực Nhà triển lãm với các chủ đề kỹ thuật đáng chú ý: Giới thiệu giải pháp công nghệ thông tin phục vụ thu thập, phân tích thông tin trinh sát về biên giới, theo dõi nghi phạm; các giải pháp phát hiện, ngăn chặn thiết bị bay không người lái; công nghệ phát hiện ma túy và giới thiệu các giải pháp bảo vệ chống tác nhân sinh học, hóa học, hạt nhân; giải pháp kết hợp phương tiện bay/mặt đất không người lái trong tác chiến; hệ thống pháo hợp nhất 57 mm cho lực lượng hải quân, lục quân và phòng không - không quân…

Các bài thuyết trình sẽ được thực hiện bởi các đơn vị tham gia trưng bày tại triển lãm và các diễn giả uy tín và hàng đầu thế giới. Đây sẽ là cơ hội học hỏi và tham khảo quý báu đối với cán bộ, chiến sĩ, các cá nhân và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực quốc phòng và an ninh.

Dự kiến, DSE Vietnam 2019 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 2 đến 4/10 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội, số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Hoài Nam

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Chọn người tài - đức để phát triển đất nước/ Sặc sỡ trang phục Hà Nhì Hoa
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site