19:05 | 03/10/2019

Đại học RMIT và Tập đoàn FLC hợp tác chiến lược về giáo dục và đào tạo

(LV) - Đại học RMIT và Tập đoàn FLC vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm cải thiện nguồn lực con người ở các ngành nghề trong nước và nâng cao trải nghiệm chosinh viên RMIT.

Biên bản ghi nhớ ký kết vào ngày 1/10 sẽ mở ra cơ hội hợp tác trong một số lĩnh vực phát triển quan trọng đối với Việt Nam. Theo đó, RMIT sẽ thực hiện các buổi đào tạo và phát triển theo nhu cầu của Tập đoàn FLC trong các lĩnh vực như điều hành, quản trị chiến lược, tài chính, bất động sản, kỹ thuật, ngôn ngữ và hàng không.

Phó tổng giám đốc Tập đoàn FLC, bà Nguyễn Như Anh cho biết việc hợp tác với một trường đại học danh tiếng, có thứ hạng cao như Đại học RMIT sẽ nâng cao vị thế cả trong nước lẫn trên trường quốc tế cho tập đoàn. “Là một tập đoàn kinh tế lớn mạnh tại Việt Nam hoạt động kinh doanh đa ngành và đa lĩnh vực, quan hệ hợp tác với Đại học RMIT sẽ giúp chúng tôi phát triển nguồn lực con người, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của tập toàn ở cả thị trường trong nước và quốc tế”, bà nói.

Đại diện cấp caoTập đoàn FLC và Đại học RMIT tại buổi lễ ký kết
Đại diện cấp caoTập đoàn FLC và Đại học RMIT tại buổi lễ ký kết.

Quyền thừa hành Phó chủ tịch Hội đồng trường phụ trách Toàn cầu của Đại học RMIT, Giáo sư Peter Coloe vui mừng với quan hệ hợp tác vừa thiết lập và tiềm năng hợp tác trong nhiều lĩnh vực mà cơ hội này đem đến. Ông nói: “Các lĩnh vực kinh doanh trọng yếu của Tập đoàn FLC và thế mạnh của RMIT có rất nhiều điểm chung. Chúng tôi kỳ vọng sẽ đem đến nhiều buổi chia sẻ thông tin và chương trình tập huấn đáp ứng nhu cầu của FLC một cách tốt nhất”.

Là trường đào tạo hàng không lớn nhất nước Úc, RMIT có chuyên môn sâu rộng cả trong nước lẫn quốc tế, với các chương trình hàng không, đào tạo phi công, giảng viên, nhân viên an ninh và các chương trình đào tạo tiếng Anh hàng không.

Giáo sư Coloe còn vui mừng với cơ hội mới mà quan hệ hợp tác đem đến cho RMIT cũng như sinh viên tại cơ sở Việt Nam.

Hình 2: (Thứ hai từ trái sang)Giáo sư Peter Coloe vui mừng với quan hệ hợp tác vừa thiết lập và tiềm năng hợp tác trong nhiều lĩnh vực mà cơ hội này đem đến.
(Thứ hai từ trái sang)Giáo sư Peter Coloe vui mừng với quan hệ hợp tác vừa thiết lập và tiềm năng hợp tác trong nhiều lĩnh vực mà cơ hội này đem đến.

“Tại RMIT Việt Nam, chúng tôi có hơn 6.500 sinh viên và hơn 13.500 cựu sinh viên. Sinh viên tốt nghiệp từ trường được các doanh nghiệp săn đón nhờ chất lượng giáo dục mà các em có được, lối tư duy toàn cầu và trải nghiệm của các em, cũng như những kết nối và mối quan hệ các em xây dựng được với doanh nghiệp thuộc các ngành nghề”, Giáo sư chia sẻ.

“Biên bản ghi nhớ thật sự nêu bật được mối quan hệ hợp tác chặt chẽ mà Đại học RMIT đã tạo dựng được với doanh nghiệp trong các ngành nghề, đồng thời cho sinh viên cơ hội tuyệt vời được thực tập tại một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành”.

Biên bản ghi nhớ có hiệu lực từ ngày 1/10/2019, dự thảo thực hiện chi tiết sẽ được hai bên bàn thảo, xây dựng trong những cuộc họp sau.

PV


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Chọn người tài - đức để phát triển đất nước/ Sặc sỡ trang phục Hà Nhì Hoa
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site