08:21 | 04/10/2019

Ngày Hội Giáo dục Canada thường niên lần thứ 11

(LV) - Ngày Hội Giáo dục Canada thường niên lần thứ 11 được tổ chức tại Việt Nam với sự tham dự của 120 cơ sở giáo dục Canada.

Cụ thể, Ngày Hội Giáo dục được mở cửa rộng rãi cho công chúng tại khách sạn Novotel, Đà Nẵng vào ngày 16/10/2019 từ 16h00 đến 20h00, tại khách sạn Melia, Hà Nội vào ngày 19/10 từ 9h00 đến 15h00, và trung tâm hội nghị GEM Center, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 20/10 từ 9h00 đến 16h00.

Với 120 đại diện cho nhiều cấp học khác nhau từ mầm non đến lớp 12, các chương trình ngôn ngữ, cao đẳng và đại học, các bạn học sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều cơ sở giáo dục hàng đầu của Canada. Đối với bậc đại học, có các trường tiêu biểu như Đại học British Columbia, Đại học Dalhousie, Đại học Queen’s, Đại học Victoria, Đại học Alberta, Đại học Concordia, Đại học Manitoba, Đại học Saskatchewan và Đại học New Brunswick, cùng nhiều đại diện khác.

Tham gia ngày hội, học sinh và gia đình được gặp gỡ trực tiếp với 120 đại diện các cơ sở giáo dục Canada, tìm hiểu hệ thống giáo dục Canada, thu thập thông tin về học bổng, hiểu biết hơn về quy trình xin thị thực, khám phá cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, cũng như lắng nghe kinh nghiệm từ các cựu du học sinh...

Canada có mức đầu tư cho giáo dục trên bình quân đầu người cao hơn bất kỳ quốc gia nào thuộc khối G7.Trong năm 2018, Canada lần đầu tiên chào đón hơn 720.000 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có hơn 20.330 du học sinh Việt Nam. So với năm 2017, con số này thể hiện mức tăng trưởng mạnh mẽ đạt 46%,chứng minh rằng phụ huynh và học sinh Việt Nam đã ghi nhận Canada là một trong những điểm đến du học an toàn nhất, thân thiện nhất và đa văn hóa nhất trên thế giới.

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site