23:15 | 05/12/2019

RMIT Việt Nam trao bằng tốt nghiệp khóa 2019 cho hơn 1.000 sinh viên

(LV) - Vừa qua, hơn 1.000 tân khoa từ 11 chương trình của Đại học RMIT Việt Nam đã vui mừng nhận bằng tốt nghiệp trong 4 buổi lễ tại cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội. 65 sinh viên quốc tế đến từ 23 quốc gia cũng nhận bằng vào dịp này.

>>> Diễn đàn Lãnh đạo toàn cầu của Đại học RMIT

Trong 11 ngành, nhóm có nhiều sinh viên tốt nghiệp nhất là nhóm ngành Kinh doanh với 500 tân cử nhân, tiếp theo là ngành Truyền thông chuyên nghiệp và Truyền thông số. Các ngành Digital Marketing, Quản trị Du lịch và Khách sạn, Kỹ sư phần mềm, Kỹ sư Robot và Cơ điện tử, cùng chào mừng lứa sinh viên đầu tiên tốt nghiệp trong năm nay. Hơn 100 tân khoa các ngành sau Đại học nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Cấp quản lý), Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế.

Tại buổi lễ, Chủ tịch mới của Đại học RMIT Việt Nam, Giáo sư Peter Coloe đã có diễn văn chúc mừng toàn thể các bạn tân khoa: “Nhiều năm chăm chỉ và nỗ lực của các bạn đã đơm hoa kết trái. Các bạn sinh viên tốt nghiệp hôm nay sẽ đứng vào hàng ngũ hơn 13.500 cựu sinh viên RMIT Việt Nam được các nhà tuyển dụng săn đón. Các bạn sẽ thấy được lợi ích của việc học – điều sẽ giúp các bạn mở mọi cánh cửa ở Việt Nam cũng như trên khắp thế giới”.

Hơn 1.000 tân khoa từ 11 chương trình của Đại học RMIT Việt Nam vui mừng nhận bằng tốt nghiệp trong bốn buổi lễ tại cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội vào tuần này.
Hơn 1.000 tân khoa từ 11 chương trình của Đại học RMIT Việt Nam vui mừng nhận bằng tốt nghiệp trong bốn buổi lễ tại cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội vào tuần này.

Giáo sư Coloe cũng nhấn mạnh rằng 93% sinh viên tốt nghiệp từ RMIT Việt Nam có việc làm toàn thời gian chỉ bốn tháng sau khi hoàn thành chương trình học. Từng giữ vai trò Chủ tịch Hội đồng học thuật khi ý tưởng thành lập trường tại Việt Nam được đưa ra bàn thảo, và có mối liên hệ chặt chẽ với RMIT Việt Nam từ những ngày đầu trường có mặt tại đây, Giáo sư Coloe khẳng định rằng RMIT Việt Nam cam kết “luôn giữ vững mục tiêu quan trọng” của mình.

“Với tư cách là trường đại học nước ngoài hàng đầu ở Việt Nam, RMIT đã và đang hỗ trợ đất nước trong các mục tiêu phát triển kinh tế trọng yếu cũng như hỗ trợ khu vực phát triển tích cực trong gần hai thập kỷ qua - và thực sự mà nói chúng tôi dường như chỉ mới bắt đầu.

 
Chủ tịch mới của Đại học RMIT Việt Nam, Giáo sư Peter Coloe đã có diễn văn chúc mừng toàn thể các bạn tân khoa.
Chủ tịch mới của Đại học RMIT Việt Nam, Giáo sư Peter Coloe đã có diễn văn chúc mừng toàn thể các bạn tân khoa.

Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục đóng góp thiết thực vào cuộc sống người dân Việt Nam và khu vực. Bất kỳ khoản tài chính nào có được RMIT đều để lại Việt Nam và tái đầu tư nhằm đem đến cho sinh viên cơ sở vật chất chất lượng cao và những trải nghiệm tuyệt vời. Điều này thể hiện rõ quan điểm của RMIT về vai trò mà trường đang nắm giữ, cũng như trách nhiệm mà chúng tôi đang gánh vác”, Giáo sư Coloe cho biết.

Hàng năm trường Đại học RMIT Việt Nam đều trao giải thưởng Sinh viên xuất sắc cho hai sinh viên có thành tích học tập vượt trội, thể hiện trách nhiệm với xã hội và tham gia tích cực các hoạt động trong cộng đồng trường.

Nhữ Hương Trà– tốt nghiệp ngành Truyền thông chuyên nghiệp - nhận giải Sinh viên Xuất sắc tại cơ sở Hà Nội năm nay nhờ vàonhiều thành tích nổi trội.
Nhữ Hương Trà– tốt nghiệp ngành Truyền thông chuyên nghiệp - nhận giải Sinh viên Xuất sắc tại cơ sở Hà Nội năm nay nhờ vào nhiều thành tích nổi trội.

Năm nay, sinh viên xuất sắc cơ sở Hà Nội nhận giải thưởng là Nhữ Hương Trà. Trà đã từng nhận Học bổng Hiệu trưởng và có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng RMIT, trong đó có giải Vàng hạng mục Sinh viên cuộc thi Vietnam Young Lions 2019, giải Nhất cuộc thi Thử thách Thiết kế 24 giờ của RMIT. …

Còn sinh viên xuất sắc tại sơ sở Nam Sài Gòn thuộc về Nguyễn Thị Trúc Vân với thành tích học tập nổi trội và đại diện cho trường trong nhiều cuộc thi và sự kiện như giải Bạc cuộc thi Vietnam Young Lions năm 2019, giải thưởng kép tại cuộc thi Take Off! Global Challenge năm 2017 ở Paris...

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Chọn người tài - đức để phát triển đất nước/ Sặc sỡ trang phục Hà Nhì Hoa
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site