10:36 | 31/05/2020

PEGA-S - xe máy “Made in Việt Nam” chính thức đến tay khách hàng

(LV) - Sau khi ra mắt vào đầu năm 2020, chiều 30/5 tại Hà Nội, Công ty xe điện PEGA tổ chức sự kiện bàn giao xe lô xe PEGA-S đầu tiên và tri ân khách hàng mua mẫu xe này.

Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO PEGA Đoàn Linh cho biết, với tôn chỉ sản xuất xe điện tiết kiệm gấp 33 lần xe ga, đầu năm 2020, công ty xe điện PEGA đã cho ra mắt dòng xe điện mới PEGA-S với thiết kế ấn tượng. PEGA-S được cải tiến, cải thiện chất lượng với chi phí đầu tư lớn, cam kết mang lại trải nghiệm ấn tượng cho người dùng.

Ngay sau khi ra mắt thị trường đã có gần 1.000 đơn hàng đặt mua mẫu xe này. Đây là con số không quá nhiều, nhưng mang ý nghĩa lớn vì nhiều đại lý ở các tỉnh thành vẫn chưa có xe mẫu để thử, nhưng khách hàng vẫn quyết định đặt cọc để giữ xe trước. Đặc biệt, sau khi ra mắt thị trường và lắng nghe ý kiến khách hàng, chất lượng xe điện PEGA-S bản thương mại đã được cải tiến rất nhiều so với phiên bản mẫu tại sự kiện ra mắt đầu năm.

Chủ tịch HĐQT kiêm CEO PEGA Đoàn Linh chia sẻ tại sự kiện
Chủ tịch HĐQT kiêm CEO PEGA Đoàn Linh chia sẻ tại sự kiện.

Cụ thể, đầu xe nhẹ nhàng hơn, góc quay cổ xe đã mở rộng, dễ dàng di chuyển trong các ngõ ngách; tay phanh mượt mà không còn bị bó cứng, lực phanh hiệu quả hơn; Hệ thống điều tốc ECU được tinh chỉnh, tăng tốc tốt nhưng vẫn giữ cảm giác lái êm; Chiều cao yên được giảm từ 780mm xuống còn 760mm, giúp chống chân dễ dàng hơn… Bên cạnh đó, hệ thống chiếu sáng cũng được tăng cường hiệu năng và hiệu quả, giúp đáp ứng tiêu chuẩn đăng kiểm Việt Nam. Các chi tiết nhựa trên xe cũng được hoàn thiện tốt hơn.

PEGA-S bản thương mại đã được cải tiến rất nhiều so với phiên bản mẫu
PEGA-S bản thương mại đã được cải tiến rất nhiều so với phiên bản mẫu.

Nhân sự kiện bàn giao xe lô xe đầu tiên này, PEGA Việt Nam ưu đãi 5 triệu đồng theo giá niêm yết, từ mức 32,9 triệu đồng, giá bán xe chỉ còn 27,9 triệu đồng; đồng thời giảm thêm 500.000 đồng cho khách đã đặt cọc trước vì thời gian giao hàng bị vướng dịch COVID-19. Do đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 27,4 triệu đồng để sở hữu mẫu xe này.

Đáng chú ý, điểm khác biệt với các hãng xe khác, khách hàng có thể mua và trải nghiệm xe PEGA-S trong 7 ngày đầu, nếu cảm thấy không ưng ý vì bất kì lý do gì có thể trả lại xe và được hoàn lại tiền 100%.

Đan Nguyễn

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site