12:08 | 02/07/2020

RMIT được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á

(LV) - Đại học RMIT Việt Nam được xướng danh trong danh sách “những nơi làm việc tốt nhất châu Á” do tạp chí nhân sự HR Asia bình chọn.

Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á do tạp chí HR Asia khảo sát và bình chọn các doanh nghiệp và tổ chức đến từ 12 thị trường trong khu vực. Đây là những đơn vị có mức độ gắn kết nhân viên cao và văn hóa doanh nghiệp xuất sắc. HR Asia còn khảo sát cách làm và các hoạt động bên trong để xác định những điểm khác biệt giúp doanh nghiệp nổi bật hơn các đơn vị khác.

Đây là năm thứ ba HR Asia tổ chức giải thưởng này ở Việt Nam, và RMIT là trường đại học đầu tiên và duy nhất từng được vinh danh tại đất nước hình chữ S.

Giáo sư Peter Coloe, Chủ tịch Đại học RMIT Việt Nam, chia sẻ rằng giải thưởng là minh chứng đáng mừng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của trường nhằm đem đến môi trường làm việc hàng đầu trong ngành giáo dục. 

Bà Annie Gale, Giám đốc Nhân sự của RMIT Việt Nam, đại diện trường phát biểu tại lễ trao giải.
Bà Annie Gale, Giám đốc Nhân sự của RMIT Việt Nam, đại diện trường phát biểu tại lễ trao giải.

“Chiến lược Sẵn sàng cho cuộc sống và công việc của RMIT còn đem đến cho tất cả mọi người cơ hội là phiên bản tốt nhất của chính mình, kiến tạo tương lai bản thân và gắn kết với nơi làm việc và học tập. Chiến lược này hướng tới sinh viên cũng như đội ngũ cán bộ giảng viên của trường – những người giàu nhiệt huyết với mục tiêu xây dựng thế giới tốt đẹp thông qua chất lượng đỉnh cao trong giảng dạy, nghiên cứu và hợp tác”.

“Chúng tôi rất coi trọng việc đảm bảo rằng mọi cán bộ giảng viên đều cảm thấy gắn kết, tràn đầy cảm hứng và được tôn trọng, để họ hằng ngày có thể mang đến trải nghiệm tốt hơn cho sinh viên”, Giáo sư Coloe nói.

“Khát vọng cá nhân và tính linh hoạt là trọng tâm của mô hình phát triển chuyên môn tại trường chúng tôi. Cũng chính nhờ tư duy linh hoạt mà RMIT đã chuyển sang dạy trực tuyến thành công trong giai đoạn cao điểm của đại dịch COVID-19”.

Ngoài bảng khảo sát, HR Asia còn tiến hành phỏng vấn chuyên sâu cấp quản lý bộ phận nhân sự của các tổ chức để hiểu rõ hơn về chính sách và chiến lược nhân sự của họ.

Bà Annie Gale, Giám đốc Nhân sự Đại học RMIT Việt Nam, cho biết giải thưởng phản ánh rõ nét văn hóa lấy con người làm trung tâm của trường.

Đại diện Đại học RMIT dự lễ trao giải vào ngày 1/7/2020 ở TP. Hồ Chí Minh.
Đại diện Đại học RMIT dự lễ trao giải vào ngày 1/7/2020 ở TP. Hồ Chí Minh.

“Chăm sóc sức khỏe và tâm lý là trọng tâm quan trọng tại RMIT”, bà Gale nói. “Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ và chương trình đa dạng để giúp cán bộ giảng viên và sinh viênchăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của bản thân. Điều này rất hữu ích trước những biến động và thay đổi nhanh chóng doCOVID-19 gây ra”.

Bà Gale chia sẻ thêm rằng việc được chọn phương thức làm việc linh hoạt và kỳ nghỉ Giáng sinh toàn trường mới được đưa vào gói phúc lợi cũng giúp cân bằng cuộc sống và công việc của cán bộ giảng viên được cải thiện hơn.

“Dù là một đại học toàn cầu nhưng RMITcũng gắn kết chặt chẽ với Việt Nam. Các giá trị cốt lõi của nhà trường như tính hòa nhập, sự can đảm, trí tưởng tượng, niềm đam mê, tính linh hoạt và khả năng tạo ảnh hưởng, đều là những điều đưa chúng tôi thành một thể thống nhất và giúp RMIT trở thành một nơi làm việc tuyệt vời”, bà nói.


• RMIT là một đại học toàn cầu về công nghệ, thiết kế và doanh thương.

• Thành lập năm 1887, RMIT là đại học đa ngành với hơn 94.000 sinh viên và 12.000 cán bộ giảng viên trên toàn cầu.

• RMIT đem đến cho sinh viên nền giáo dục chất lượng cao, giúp các em sẵn sàng cho cuộc sống và công việc trong nền kinh tế toàn cầu.

• Là cơ sở lớn nhất ở châu Á của Đại học RMIT, RMIT Việt Nam hoạt động tại ba địa điểm chính gồm TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, với hơn 7.000 sinh viên, 700 cán bộ giảng viên và 14.600 cựu sinh viên.

• Năm nay, Đại học RMIT đánh dấu kỷ niệm 20 năm trường thành lập và chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam.

• Trong vòng bốn tháng sau khi tốt nghiệp, 93% sinh viên RMIT Việt Nam đã có việc làm toàn thời gian.

• RMIT có quan hệ đối tác với 200 trường tại 40 quốc gia nhằm đem đến những cơ hội toàn cầu cho sinh viên bất kể các em nhập học ở đâu.

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa cần được đầu tư xứng tầm để phát triển/ Làng và những sắc hoa
Quan hệ dân tộc và đoàn kết các dân tộc thiểu số ở Việt Nam/ Tôn vinh tinh thần đại đoàn kết dân tộc
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site