15:15 | 29/07/2020

Ngày hội kết nối đối tác doanh nghiệp Việt Nam 2020

(LV) - Ngày 28/7/2020 tại Nhà xuất bản Kim Đồng sẽ diễn ra hội thảo “Ngày hội kết nối đối tác doanh nghiệp Việt Nam 2020 - Vietnam Business Partnership Matching Day 2020’’ được tổ chức bởi Tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp V-Startup phối hợp cùng Công ty CP Truyền thông Thiên Lộc.

Hưởng ứng các giải pháp hỗ trợ hỗ trợ và phát triển Doanh nghiệp đến năm 2020 theo Nghị quyết số 35/NQ-CP và Chỉ thị số 26/CT-TTg của Chính phủ hỗ trợ hồi phục kinh tế sau đại dịch. Ngày Hội Kết Nối Đối Tác Doanh Nghiệp Việt Nam 2020 - Vietnam Business Partnership Matching Day 2020 là một hoạt động trong chuỗi nhiệm vụ “Phát triển thị trường cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” thuộc Đề án 844, được tổ chức bởi V-Startup kết hợp cùng công ty CP Truyền thông Thiên Lộc với sự tham gia của các Ban, Bộ, Ngành và các chuyên gia kinh tế.

 

Các
Các doanh nghiệp khởi nghiệp chia sẻ tại Hội thảo.

Hoạt động được tổ chức nhằm mục đích mang lại cái nhìn tổng quan về tình hình kinh tế hậu cách ly xã hội và đại dịch của Việt Nam, những chính sách hỗ trợ khôi phục nền kinh tế từ Chính phủ, mang đến cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo. Một mục đích quan trọng khác của hội thảo là mang đến sự kết nối giữa các nhà đầu tư với các doanh nghiệp trẻ có những hướng đi mới.

Hội thảo mang đến các tham luận với những đóng góp của các đại điện đến từ các nhà quản lý của ban, bộ, ngành như Bộ Tư Pháp, Sở Kế hoạch và Đầu tư, những chuyên gia kinh tế hàng đầu, nhà đầu tư và doanh nghiệp.

 

Các sản phẩm của các Star up được giới thiệu tại Hội
Các sản phẩm của các Startup được giới thiệu tại Hội thảo.

Tham luận của buổi hội thảo tập trung làm rõ các vấn đề cấp thiết như sau: Thực trạng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong bối cảnh dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu; Xu hướng Kinh tế số trong Lĩnh vực Văn hóa; Phát triển năng lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của các Startup Việt; Đón đầu cơ hội đầu tư từ nhà đầu tư nước ngoài cho doanh nghiệp Việt Nam.

Hội thảo tiếp tục mang đến một hệ sinh thái đa phương diện, liên kết các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo tìm ra các giải pháp, cùng nhau phát triển hồi phục nền kinh tế chung.

Vũ MinhÝ kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Chọn người tài - đức để phát triển đất nước/ Sặc sỡ trang phục Hà Nhì Hoa
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site