09:44 | 19/08/2020

30 suất học bổng lãnh đạo trẻ ABG cho các ứng viên xuất sắc

(LV) - 30 ứng viên từ 22-35 tuổi từ khắp mọi nơi sẽ được lựa chọn để tham gia khóa đào tạo trong 3 tháng, kết hợp giữa hình thức online và offline, vận hành bởi Viện Lãnh đạo ABG với sự đồng hành của Viện Friedrich Naumann Việt Nam.

>>> Khai giảng Chương trình Lãnh đạo Trẻ ABG Open 2019

Chương trình được vận hành bởi Viện Lãnh đạo ABG - tổ chức giáo dục không vì mục tiêu lợi nhuận với sứ mệnh kết nối và phát triển các nhà lãnh đạo trẻ vì sự phát triển bền vững của quốc gia, bắt đầu mở đăng ký theo hướng dẫn tại website chính thức http://lic.abg.edu.vn. Hạn nhận hồ sơ đến hết ngày 30/08/2020.

Ứng viên của chương trình là các lãnh đạo trẻ từ 22-35 tuổi,không giới hạn phạm vi địa lý, là người sáng lập hoặc đang điều hành các công ty, tổ chức trong và ngoài nước, là thủ lĩnh các phong trào và tổ chức xã hội đang có những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

30 ứng viên lãnh đạo trẻ xuất sắc nhất vượt qua nhiều vòng tuyển chọn kỹ lưỡng sẽ tham gia khóa đào tạo chính thức kéo dài 3 tháng với các cố vấn và giảng viên là những doanh nhân và học giả uy tín hàng đầu Việt Nam trong và ngoài nước.

 

Chương trình còn có sự đồng hành của các doanh nhân và khách mời như bà Bùi Kim Thùy, Đại diện cấp cao tại Việt Nam của Hội đồng kinh doanh Mỹ - ASEAN, thành viên cố vấn ĐH Harvard khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Ông Nguyễn Trung Dũng, CEO BK Holdings, ông Bạch Quốc Thắng, CEO GreenVET. Chương trình cũng có sự tham dự của các chuyên gia kinh tế như TS. Võ Trí Thành, TS. Trần Đình Thiên, TS. Lê Đăng Doanh…

Sau thời gian đào tạo chính thức, học viên sẽ tiếp tục được theo dõi hỗ trợ bởi các cố vấn và mạng lưới hợp tác của Viện Lãnh đạo ABG. Chương trình học cũng sẽ được cá nhân hóa với mỗi học viên, tùy vào thiên hướng và mục tiêu của mỗi học viên, sẽ có nhiều buổi trao đổi và cố vấn 1-1 giữa học viên và cố vấn (Mentor).

Chương trình hướng tới việc khơi mở và tạo nền tảng, mở mang tầm nhìn cho các nhà lãnh đạo trẻ, qua đó giúp họ tự khơi gợi niềm đam mê học hỏi và sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng thích nghi trong những hoàn cảnh khó khăn và khủng hoảng.

Theo ông Nguyễn Cảnh Bình, Viện trưởng Viện Lãnh đạo ABG thì càng trong khủng hoảng, chúng ta mới càng nhận thấy tầm quan trọng của các nhà lãnh đạo dù ở quy mô toàn cầu hay trong mỗi quốc gia, cộng đồng và tổ chức. “Chính khó khăn thử thách mới là cơ hội để các nhà lãnh đạo nỗ lực khẳng định trí tuệ, bản lĩnh và năng lực lãnh đạo của mình”, ông Bình khẳng định.


Chương trình Lãnh đạo Trẻ ABG (ABG Young Leaders Program) là một mô hình giáo dục đặc biệt dành cho các bạn trẻ xuất sắc được vận hành bởi Viện Lãnh đạo ABG, một tổ chức giáo dục không vì mục tiêu lợi nhuận với sứ mệnh kết nối và phát triển các nhà lãnh đạo trẻ, đóng góp cho sự phát triển bền vững của quốc gia.

Chương trình hoạt động theo mô hình mở với đội ngũ giảng viên, cố vấn là các học giả, nhà nghiên cứu, các nhà hoạt động, doanh nhân, chính khách, và các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Ông Cao Xuân Nhật, Quản lý chương trình cho biết, “ABG sẽ từng bước xây dựng một mạng lưới các lãnh đạo trẻ không chỉ ở Việt Nam mà trên khắp thế giới, những người có trí tuệ, có khát vọng, có ý chí để cùng nhau học tập, rèn luyện phát triển bản thân và sớm có những đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội”.

Học bổng Chương trình Lãnh đạo xuyên Khủng hoảng bắt đầu nhận đăng ký tại website: http://hocbong.abg.edu.vn đến hết ngày 30/08/2020.

THD

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa cần được đầu tư xứng tầm để phát triển/ Làng và những sắc hoa
Quan hệ dân tộc và đoàn kết các dân tộc thiểu số ở Việt Nam/ Tôn vinh tinh thần đại đoàn kết dân tộc
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site