15:56 | 19/08/2020

Trao tặng gần 1,5 tấn gạo cho các hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội

(LV) - Hòa chung chương trình toàn cầu của tập đoàn Oakwood Asia Pacific, từ ngày 8/6 – 7/8/2020, khu căn hộ Oakwood Residence Hanoi đã khởi động chiến dịch mang tên "Sẻ chia cùng Oakwood". Đây là chiến dịch nhằm quyên góp ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn trong giai đoạn đại dịch Covid-19, với mục đích chung tay giúp đỡ cộng đồng địa phương.

Cụ thể, với mỗi đặt phòng trực tiếp, gồm cả thời gian lưu trú ngắn và dài hạn của khách, Oakwood Residence Hanoi sẽ trích ra một phần doanh thu và quy đổi thành 5kg gạo cho chiến dịch hỗ, nhầm trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trong cộng đồng địa phương.

 

Mỗi giao dịch đặt căn hộ trực tiếp sẽ giúp gởi đến một túi gạo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Mỗi giao dịch đặt căn hộ trực tiếp sẽ giúp gởi đến một túi gạo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Sau 2 tháng phát động. chiến dịch "Sẻ chia cùng Oakwood" đã kết thúc thành công rực rỡ. Tổng số gạo quyên góp được từ chiến dịch là một con số đáng tự hào – gần 1,5 tấn gạo - đã được chuyển đến những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội.

“Trong giai đoạn khó khăn này, điều quan trọng nhất là hỗ trợ nhau và lan tỏa lòng nhân ái, đặc biệt là quan tâm đến những người khó khăn. Mặc dù ngành du lịch và khách sạn đang bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19, nhưng chúng tôi rất hy vọng sẽ tạo ra một thông điệp tích cực thông qua chiến dịch này, truyền cảm hứng cho mọi người cùng đóng góp nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng ”- ông Humayoon Shaikhzadeh, Tổng Quản Lý khu căn hộ Oakwood Residence Hanoi chia sẻ.

Vũ Minh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa cần được đầu tư xứng tầm để phát triển/ Làng và những sắc hoa
Quan hệ dân tộc và đoàn kết các dân tộc thiểu số ở Việt Nam/ Tôn vinh tinh thần đại đoàn kết dân tộc
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site