16:00 | 13/05/2014

Amazing Photo Tour khởi động Tour 3 tới Philippines

(LV) - Ngày 13/5, tại Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu Hành trình thứ 3 của Amazing Photo Tour tới Manila và Cebu, Philippines.

>>> Ra mắt Chương trình Amazing Photo Tour

>>> Amazing Photo Tour khởi động tour 2 tới Sabah, Malaysia

Hành trình số 3 của Chương trình Amazing Photo Tour do Tạp chí Travellive, Tổng cục Du lịch Philippines thực hiện với sự tài trợ của Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake và Hãng Hàng không CebuPacific.

Chương trình với sự tham gia của các nhiếp ảnh gia, nhà báo, nhóm phóng viên Đài Truyền hình Việt Nam và nhà văn nữ Trang Hạ sẽ bắt đầu hành trình 7 ngày khám phá Thủ đô Manila và đảo Cebu, từ ngày 18/5 đến ngày 25/5. Đoàn sẽ lần lượt thăm thú các thắng cảnh nổi tiếng: pháo đài Santiago, thánh đường Manila, nhà thờ St. Agustin, Hồ Taal, Làng Taal Heritagevà các khu mua sắm sầm uất bậc nhất tại thủ đô Manila như trung tâm thương mại Greenhills, Greenbelt hay Mall of Asia; thăm Điện thờ Lapu-Lapu, Alegre Guitarsvà Island Hopping tại Cebu…

Cebu - Philippines, trình thứ 3 của Amazing Photo Tour.
Cebu - Philippines, trình thứ 3 của Amazing Photo Tour.

Sau chuyến đi, Chương trình Amazing sẽ đem tới cho công chúng và du khách Việt Nam những thông tin hữu ích về du lịch Manilavà Cebu thông qua các hoạt động: Triển lãm Ảnh - khai mạc tối 28/6 và trưng bày đến hết ngày 13/7 tại Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake (vào cửa tự do); các bài viết chia sẻ kinh nghiệm và cảm nhận du lịch trên nhiều báo và tạp chí; cuộc thi bình chọn ảnh du lịch Manila - Cebu trên Facebook với những giải thưởng giá trị, hấp dẫn...

Đặc biệt, các hoạt động thú vị, cùng các thắng cảnh nổi tiếng của Manila và Cebu sẽ được giới thiệu thông qua các tập phim truyền hình thực tế trong chương trình Hành trình khám phá - kênh VTV2, dự kiến phát sóng vào tháng 7/2014.

Amazing Photo Tour là chương trình quảng bá điểm đến mới cho du khách Việt Nam thông qua nhiều hoạt động phong phú như: tour sáng tác thực tế, triển lãm ảnh, phim du lịch, sách ảnh, bình chọn ảnh qua Facebook… Trong đó, hoạt động được yêu thích nhất là hành trình sáng tác thực tế. Bằng chuyến đi khám phá những điểm đến mới, các thành viên trong đoàn sẽ có những trải nghiệm, từ đó truyền tải thông tin qua các sáng tác đầy cảm xúc chân thực của họ.

Trong năm 2013, Amazing Photo Tour đã thành công trong việc giới thiệu những địa danh du lịch nổi tiếng: Busan – Ulsan – Jeju của Hàn Quốc và Sabah – Malaysia.

Linh Khánh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site