13:00 | 28/12/2015

Vietravel đồng hành cùng Festival Huế 2016

(LV) - Sáng 28/12/2015, Lễ ký kết giữa Công ty du lịch Vietravel – nhà tài trợ Đồng và Ban tổ chức Festival Huế đã được diễn ra trang trọng. Đây là sự kiện đặc biệt nhằm kết nối, giới thiệu các giá trị lịch sử và văn hóa lâu đời của cố đô Huế đến bạn bè năm châu.

>>> Xuân 2016 - Vui Tết đoàn viên cùng Vietravel

Festival Huế 2016 là câu chuyện kể lại lịch sử trải dài hơn 7 thế kỷ của đất cố đô với chủ đề: “710 năm Thuận Hóa - Phú Xuân - Thừa Thiên Huế, Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển”.

Sự kiện chính là nơi hội tụ, giao lưu giữa những nền văn hoá đặc sắc trên Thế Giới với tinh hoa di sản văn hóa nghệ thuật Việt Nam. Festival Huế 2016 tái hiện nhiều nét sinh hoạt cung đình độc đáo trong không gian huyền ảo của Đêm Hoàng Cung và các chương trình lễ hội giới thiệu nghệ thuật dân gian, nghệ thuật Cung đình Huế.

Bên cạnh đó, chương trình âm nhạc, mỹ thuật, nghệ thuật sôi động với sự tham gia của nghệ sĩ trong và ngoài nước sẽ diễn ra liên tục trong 6 ngày, đêm. Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một mùa lễ hội rực rỡ, thăng hoa và đầy cảm xúc với các hoạt động văn hóa nghệ thuật hấp dẫn.

Vietravel tài trợ cho Festival Huế năm 2016 là 1 tỷ đồng.
Vietravel tài trợ cho Festival Huế năm 2016 là 1 tỷ đồng.

Là Top 10 doanh nghiệp Lữ hành hàng đầu châu Á, trong suốt 20 năm qua, Vietravel không chỉ đặt lợi ích của du khách lên hàng đầu mà còn đóng góp vào việc gìn giữ và phát triển những giá trị văn hóa và du lịch của đất nước. Hướng tới mục tiêu phát triển vì cộng đồng và sự thịnh vượng của đất nước bằng các hoạt động thiết thực, Vietravel vinh dự lần thứ 4 liên tiếp là Nhà tài trợ Đồng cho Festival Huế và Nhà tài trợ chính cho Lễ hội Áo dài.

Với chủ đề “Thế giới trong tà áo dài Việt Nam” không những là một trong những chương trình hoành tráng và công phu nhất của Festival Huế mà còn góp phần quảng bá hình ảnh tinh tế, mang đậm nét văn hóa đời sống tinh thần người Việt Nam qua tà áo dài truyền thống – linh hồn của dân tộc Việt Nam. Tổng giá trị tài trợ của Vietravel dành cho Festival Huế năm 2016 là 1.000.000.000 đồng.

Qua 20 năm hình thành và phát triển, Vietravel không chỉ là doanh nghiệp có mức tăng trưởng tốt qua các năm về lượng khách và doanh thu, dẫn đầu các công ty lữ hành tại Việt Nam, mà còn tuân thủ tôn chỉ kinh doanh phải gắn liền với các hoạt động văn hóa cộng đồng, thực hiện đầy đủ trách nhiệm xã hội, gắn liền với sự phát triển của địa phương.

Với tôn chỉ đó, Vietravel đã thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực như phối hợp cùng UBND, Sở Ban ngành các địa phương để xúc tiến quảng bá du lịch theo hình thức mới thuê bao nguyên chuyến bay, kết nối các tỉnh/thành phố lớn trong cả nước, tổ chức - vận động phong trào bảo vệ môi trường du lịch sạch và không xả rác Go Green…

Năm nay, Vietravel vinh dự góp một phần nhỏ của mình vào sự thành công của Festival Huế 2016 - hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ những tinh hoa văn hóa, hướng đến sự thăng hoa của nghệ thuật, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách bốn phương.

Việt Thảo

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site