22:09 | 14/02/2017

Tập đoàn Paradise chào đón Giám đốc Điều hành mới

(LV) - Tập đoàn Paradise, đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch hạng sang, vừa mới chào đón Giám đốc Điều hành mới – bà Carmen Marienberg.

Suốt 30 năm qua, với sự cống hiến không ngừng nghỉ, bà Carmen đã góp phần nâng tầm chất lượng của nhiều khách sạn trên khắp thế giới. Trước khi đảm nhận chức vụ mới tại Paradise, bà Carmen từng gắn bó hơn 1 năm rưỡi với khu nghỉ dưỡng Alma Oasis Long Hải ở vị trí tương đương.

Với cương vị Giám đốc Điều hành của tập đoàn Paradise, bà Carmen sẽ tập trung vào phát triển dịch vụ dựa trên cấu trúc mà tập đoàn đề ra nhằm duy trì vị thế hàng đầu của Paradise trong ngành.

Bà Carmen Marienberg, giám đốc Điều hành mới
Bà Carmen Marienberg.

Hiện nay, Paradise đang sở hữu một lượng tàu đáng kể so với các đơn vị dịch vụ du thuyền khác trên vịnh Hạ Long, với 7 tàu vận hành thường nhật. Trong năm 2017, tập đoàn sẽ hạ thủy thêm dòng tàu mới với tên gọi là Paradise Elegance.

Với cân nặng 200 tấn, chiều dài 61 mét và chiều rộng 13 mét, du thuyền Paradise Elegance dự kiến sẽ là con tàu lớn nhất của kì quan vịnh Hạ Long.

Giám đốc Điều hành Carmen cho hay: “Đây là thời điểm quan trọng của Paradise. Thật thú vị, mọi hoạt động đều đang trên đà phát triển và mở rộng. Nhưng yếu tố thời điểm sẽ trở nên vô nghĩa nếu như thiếu một nền tảng vững chắc.”

Tuy sinh ra tại Đức, bà Carmen đã dành hầu hết thời gian phát triển sự nghiệp ở các quốc gia châu Á – Thái Bình Dương bao gồm Úc, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam.

Du thuyền Elegance đầu tiên sẽ hạ thủy vào ngày 1/3/2017
Du thuyền Elegance đầu tiên sẽ hạ thủy vào ngày 1/3/2017.

Trong năm 2006 – 2010, bà Carmen nắm giữ cương vị Giám đốc Điều hành của La Residence Hotel & Spa Huế. Nhờ Carmen, La Residence đã trở thành một trong những khách sạn nổi bật và được ca ngợi nhiều nhất ở Việt Nam.

Ngoài những kinh nghiệm quý báu về dịch vụ khách sạn, bà Carmen còn am hiểu lĩnh vực dịch vụ du thuyền. Bà từng làm việc trong nhiều bộ phận của các tàu biển lớn như Cunard, The M/S Berlin và Carnival Cruise Lines. Ngoài ra, trước khi đến với Paradise, Carmen từng là Giám đốc Điều hành của Alma Oasis Long Hải, một khu nghỉ dưỡng sang trọng mới khánh thành ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cùng với việc vận hành du thuyền trên vịnh Hạ Long, tập đoàn Paradise còn đang sở hữu hai khách sạn boutique sang trọng đầu tiên và duy nhất trên vịnh là Paradise Suites và Paradise Trend, với 156 phòng nghỉ. Đồng thời, Paradise còn quản lý ba nhà hàng ẩm thực Việt Nam uy tín với hai nhà hàng liên tục lọt vào top 10 địa điểm ẩm thực uy tín tại Hà Nội trên Trip Advisor là HOME Hà Nội và Ngon Villa.

Hai du thuyền La Vela chuyên cung cấp dịch vụ du lịch 4 sao và 5 sao trên vịnh Hạ Long cũng trực thuộc quản lý của Paradise.

Hương LanÝ kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site