19:17 | 20/02/2017

Hội nghị Xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2017

(LV) - Sáng 20/2, tại Hà Nội, UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Họp báo Hội nghị Xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2017.

>>> Lễ Hội Thành Tuyên sẽ khai mạc vào ngày 8/9

Tại cuộc họp báo Ban tổ chức cho biết: Hội nghị sẽ được tổ chức vào ngày 27/2 tại TP Tuyên Quang. Dự kiến sẽ có hơn 600 đại biểu là lãnh đạo Đảng, Nhà nước; lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, cùng các địa phương và doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự hội nghị

Ông Nguyễn Hải Anh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang phát biểu tại buổi họp báo.
Ông Nguyễn Hải Anh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang phát biểu tại buổi họp báo.

Hội nghị Xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2017 được tổ chức với mục đích giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh, cơ hội đầu tư và các chính sách khuyến khích, ưu đãi đầu tư vào địa phương. Qua đó hướng tới thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. Đồng thời, đây được coi là diễn đàn để các tổ chức, nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, đối thoại, trao đổi kinh nghiệm, thiết lập quan hệ hợp tác, liên kết phát triển, khảo sát, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư.

Tại hội nghị, các đại biểu sẽ được giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh, chính sách ưu đãi, thu hút đầu tư; lĩnh vực ưu tiên mời gọi đầu tư; thảo luận về những giải pháp cải thiện môi trường đầu tư của tỉnh nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các nhà đầu tư. Nhân dịp này, tỉnh cũng sẽ trao quyết định chủ trương đầu tư và ký cam kết đầu tư với một số doanh nghiệp đến đầu tư tại tỉnh.

Họp báo Hội nghị Xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2017
Họp báo Hội nghị Xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2017 .

Ông Nguyễn Hải Anh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang cho biết, với mục tiêu phấn đấu đưa Tuyên Quang trở thành tỉnh phát triển khá trong các tỉnh miền núi phía Bắc vào năm 2020, tỉnh Tuyên Quang sẽ tập trung khai thác hiệu quả mọi tiềm năng, thế mạnh, lợi thế của tỉnh. Đồng thời tích cực đẩy mạnh bảo vệ môi trường, văn hóa, xã hội, đời sống nhân dân.

Bên cạnh đó, Tuyên Quang sẽ tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, giảm thiểu 30% thời gian thực hiện các thủ tục hành chính, môi trường đầu tư kinh doanh nhằm tạo môi trường đầu tư thông thoáng, thuận tiện, hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Mặt khác, sẽ thực hiện các chính sách ưu đãi đầu tư đối với các dự án trong các lĩnh vực du lịch, dịch vụ, thương mại và nông, lâm, ngư nghiệp,… nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của tỉnh.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site