13:47 | 23/02/2017

Saigontourist đón 2.200 khách tàu biển Celebrity Constellation

(LV) -  Sáng 24/2, Chi nhánh Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist - Nha Trang sẽ tiếp đón và phục vụ đoàn 2.200 khách tàu biển Celebrity Constellation (chủ yếu quốc tịch Mỹ, Anh, Canada, Úc...) đến cập cảng tại Nha Trang, bắt đầu hành trình khám phá thành phố biển xinh đẹp của miền Trung.

>>>Saigontourist tiếp tục được vinh danh Thương hiệu Quốc gia 2016

Sau khi tàu cập cảng, Saigontourist sẽ đưa đoàn khách viếng tháp Chàm Po Nagar, chùa Long Sơn, trải nghiệm các dịch vụ trong khu du lịch Vinpearl Land trên đảo Hòn Tre; tham quan Viện Hải dương học; mua sắm ở chợ Đầm; đi thuyền tham quan làng chài và xưởng đóng tàu cá; tham quan nhà cổ, tìm hiểu cuộc sống thường nhật của người dân tại các làng nghề thủ công… Đến 16:00 cùng ngày, tàu rời Nha Trang đi Vũng Tàu. Đoàn khách tàu biển Celebrity Constellation tiếp tục tham quan Vũng Tàu, Bà Rịa, TP.HCM và Mỹ Tho, sau đó rời Vũng Tàu vào lúc 19:00 ngày 25/2, kết thúc các chương trình tham quan tại Việt Nam.

Chỉ tính riêng trong tháng 2, Saigontourist liên tục đón và phục vụ nhiều đoàn khách du lịch của 5 tàu biển quốc tế cao cấp đến tham quan Việt Nam, gồm Celebrity Millennium, Celebrity Constellation, Europa II, Superstar Virgo và Silver Shadow với 28 lượt tàu cập cảng tại TP.HCM, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế và Hạ Long.

Đây là lần thứ ba trong tháng hai, tàu Celebrity Constellation đến Việt Nam; hai lần trước, tàu đã cập cảng tại Vũng Tàu, Nha Trang và Huế.
Đây là lần thứ ba trong tháng hai, tàu Celebrity Constellation đến Việt Nam; hai lần trước, tàu đã cập cảng tại Vũng Tàu, Nha Trang và Huế.

Trong hai tháng đầu năm 2017, Saigontourist đã phục vụ tổng cộng 49 chuyến tàu cập cảng với tổng cộng 46.900 du khách và 28.600 thuyền viên tàu biển quốc tế đến tham quan Việt Nam.

Sự đa dạng trong sản phẩm với nhiều hải trình được du khách quốc tế ưa chuộng cùng các hình thức dịch vụ linh hoạt, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đã giúp Lữ hành Saigontourist giữ vững vị thế là nhà cung ứng dịch vụ du lịch chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch tàu biển quốc tế tại Việt Nam từ năm 1999 đến nay.

Song song với việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ du lịch phục vụ các đoàn khách tàu biển quốc tế cao cấp đến Việt Nam, Saigontourist đồng thời quảng bá và giới thiệu các sản phẩm du lịch tàu biển của các hãng tàu biển hàng đầu thế giới đến với thị trường Việt Nam giàu tiềm năng, bao gồm cả khách du lịch cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tổ chức các chương trình MICE (du lịch kết hợp tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị, khen thưởng…).

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Ý kiến độc giả

Sự kiện nào được quan tâm nhiều nhất?

  •   Khai trương Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam
  •   Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa
  •   Bầu chọn Vinh Hạ Long là kì quan thiên nhiên thế giới
  •   Việt Nam vận động đăng cai ASIAD 18
  •   Bầu chọn Quốc hoa Việt Nam
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site