00:25 | 19/03/2017

Quảng bá Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam tại Hội chợ du lịch quốc tế MITT Nga 2017

(LV) - Từ 14 - 16/3/2017, Đoàn công tác Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam do Quyền Trưởng ban Lâm Văn Khang dẫn đầu đã tham gia Hội chợ du lịch quốc tế MITT 2017 (Moscow International Travel & Tourism) tại Thủ đô Matxcơva (Liên bang Nga).

>>> Việt Nam tham dự hội chợ Du lịch quốc tế London 2016

Hội chợ du lịch quốc tế MITT là 1 trong 5 Hội chợ du lịch lớn nhất thế giới, được tổ chức thường niên từ năm 1994. Ngày 14/3/2017 Hội chợ MITT 2017 đã chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đoàn Việt Nam tham gia Hội chợ MITT 2017 gồm có Tổng cục Du lịch; Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam; Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cần thơ và một số công ty du lịch.

Làng Văn hóa - Du lịch các Dân tộc Việt Nam trưng bày trang phục tại Hội chợ Du lịch quốc tế MITT2017
Làng Văn hóa - Du lịch các Dân tộc Việt Nam trưng bày trang phục tại Hội chợ Du lịch quốc tế MITT2017.

Tại Hội chợ MITT 2017, Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã giới thiệu các giá trị văn hóa đặc trưng của 54 dân tộc Việt Nam tới du khách như: trang phục truyền thống của đồng bào các dân tộc thiểu số Ê Đê, Pà Thẻn, Chăm, Dao, Pu Péo, Cờ Ho, Phù Lá; các ấn phẩm, video giới thiệu: xúc tiến du lịch, các hoạt động lễ hội, sự kiện tiêu biểu; các kế hoạch hoạt động đa dạng, phong phú đã được tổ chức tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Trong những ngày diễn ra Hội chợ, với hình thức trang trí ấn tượng và nội dung phong phú mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam, không gian trưng bày, giới thiệu của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo du khách. Đặc biệt, hàng trăm đại diện các công ty lữ hành tham gia Hội chợ đã trao đổi và tìm hiểu các thông tin liên quan về Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

 

Khách quốc tế tham quan gian hàng Ban Quản lý Làng VHDL các DTVN
Khách quốc tế tham quan gian hàng Ban Quản lý Làng VHDL các DTVN.

Hoạt động của Ban Quản lý tại Hội chợ du lịch quốc tế MITT 2017 đã góp phần quảng bá, giới thiệu Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam tới du khách quốc tế. Hình ảnh "Làng"- nơi bảo tồn, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam, điểm đến du lịch hấp dẫn đã được quảng bá hiệu quả tại đây, góp phần tăng trưởng khách du lịch quốc tế trong đó có người Nga.

Phạm Hương (ảnh: Hoàng Hồng)
Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site