10:09 | 09/04/2017

Đài Loan đẩy mạnh xúc tiến du lịch với Việt Nam

(LV) - Trong khuôn khổ các hoạt động của Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM Hanoi 2017, chiều 8/4, Cục Du lịch Đài Loan phối hợp với Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội tổ chức Chương trình xúc tiến du lịch Đài Loan tại Việt Nam với chủ đề “Time for Taiwan” - Du lịch Đài Loan ngay hôm nay.

>>> Đài Loan tiếp tục ưu đãi visa cho công dân các nước ASEAN

Tham dự chương trình có ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam; ông Tony Wu, Giám đốc Văn phòng Cục Du lịch Đài Loan tại Đông Nam Á; ông Hoàng Doãn Trung, Phó tham tán chính trị Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội.

Ông Hoàng Doãn Trung, Phó tham tán chính trị Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội phát biểu tại sự kiện
Ông Hoàng Doãn Trung, Phó tham tán chính trị Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội phát biểu tại sự kiện.

Phát biểu tại chương trình, ông Hoàng Doãn Trung, Phó tham tán chính trị Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội cho biết, với nhiều chính sách ưu đãi như miễn phí visa nhập cảnh có điều kiện và việc đơn giản hóa thủ tục xin visa cho các đoàn du lịch tới từ 5 quốc gia trong đó có Việt Nam đã giúp du khách Việt Nam tới du lịch Đài Loan dễ dàng và thuận tiện. Đây cũng là những điều kiện thuận lợi góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa các hãng lữ hành của Việt Nam và Đài Loan.

Theo thống kê từ tháng 1-2/2017, số lượng du khách Việt Nam đến Đài Loan đạt hơn 40.000 người tăng trưởng 91,04 % so với cùng kỳ năm 2016, cho thấy tiềm năng thị trường du lịch outbound của Việt Nam là vô cùng to lớn.

Chương trình xúc tiến du lịch Đài Loan tại Việt Nam với chủ đề “Time for Taiwan” - Du lịch Đài Loan ngay hôm nay.
Chương trình xúc tiến du lịch Đài Loan tại Việt Nam với chủ đề “Time for Taiwan” - Du lịch Đài Loan ngay hôm nay.

Với hy vọng thu hút sự quan tâm của du khách Việt Nam, tại chương trình, ông Tony Wu, Giám đốc Văn phòng Cục Du lịch Đài Loan tại Đông Nam Á đã giới thiệu thông tin về các loại hình du lịch văn hóa, du lịch mua sắm, du lịch ẩm thực, du lịch sinh thái… và những kinh nghiệm hữu ích khi đi du lịch Đài Loan cho các đại biểu tham dự, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích và có kế hoạch khám phá Đài Loan trong thời gian tới.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site