20:30 | 09/04/2017

TransViet lọt Top doanh nghiệp bán tour nhiều nhất tại VITM 2017

(LV) - Tại lễ bế mạc hội chợ VITM 2017 diễn ra chiều 9/4, Công ty du lịch TransViet được Hiệp hội du lịch Việt Nam vinh doanh nằm trong top 10 công ty lữ hành quốc tế hàng đầu Việt Nam.

>>> TransViet Travel đi đầu trong chương trình nâng cao hình ảnh du khách Việt

Kết thúc 4 ngày hội chợ du lịch VITM 2017, công ty du lịch TransViet đã bán được hơn 2500 tour, đạt doạnh thu hơn 26 tỷ đồng (khoảng gần 900 tour khuyến mại nội địa và hơn 1600 tour quốc tế) tăng trưởng khoảng 30% so với VITM 2016. Có nhiều tour khuyến mại hot như tour Hàn Quốc 6N5D trên chuyến bay thuê bao gần 200 chỗ của TransViet đã bán hết chỉ trong 2 ngày đầu hội chợ. Nhờ thành tích này mà TransViet được vinh danh nằm trong top các công ty bán tốt nhất hội chợ VITM 2017.

Ông Nguyễn Tiến Đạt – phó giám đốc công ty du lịch TransViet cho biết “VITM là hội chợ hội tụ các thương hiệu du lịch lớn và TransViet tự hào là doanh nghiệp thuộc top bán tốt nhất tại hội chợ. Ngoài các khách hàng cũ, TransViet rất hi vọng các khách hang mới lần đầu mua tour của TransViet sẽ có những trải nghiệm tour khuyến mại nhưng chất lượng cao và sẽ lại trở thành những khách hàng thường xuyên của TransViet”

Ông Nguyễn Tiến Đạt – phó giám đốc công ty du lịch TransViet
Ông Nguyễn Tiến Đạt – phó giám đốc công ty du lịch TransViet nhận giải Top 10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu đưa khách du lịch ra nước ngoài năm 2017.

Tại hội chợ VITM, TransViet cũng được Hiệp hội du lịch Việt Nam vinh doanh nằm trong top 10 công ty lữ hành quốc tế hàng đầu Việt Nam. “Đây là năm thứ tư liên tiếp, TransViet vinh dự nhận giải thưởng này. Giải thưởng này là sự ghi nhận và khẳng định thương hiệu của TransViet luôn lớn mạnh và phát triển trong những năm qua. Chúng tôi rất vui mừng và sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng với sự tín nhiệm của các cơ quan chức năng và các khách hang”. Ông Nguyễn Tiến Đạt chia sẻ.

Tại hội chợ VITM 2017, TransViet Travel đã dựng một không gian 3D hình Kong trong bộ phim bom tấn Kong – Skull island trên nền hình núi non Việt Nam cho khách chụp ảnh. Trong chiều 8/4, đã diễn ra lễ bàn giao mô hình 3D Kong và phông nền du lịch Ninh Bình cho đại diện Sở du lịch Ninh Bình. Mô hình Kong 3D và phông nền này sẽ được tái dựng lại tại khu Tam Cốc để quảng bá cho du lịch Ninh gắn với bộ phim bom tấn “Kong – Skull island” có nhiều cảnh quay tại Ninh Bình và các địa điểm khác tại Việt Nam.

“Tại VITM những năm trước, TransViet đã giành giải top các công ty bán hàng tốt nhất hội chợ. Năm nay, với chùm sản phẩm tour chất lượng cao ở mức giá tốt nhất cùng các hoạt động quảng bá hấp dẫn, chúng tôi tự tin sẽ tiếp tục là top các công ty bán hàng tốt nhất hội chợ VITM” Ông Nguyễn Tiến Đạt – Phó giám đốc công ty du lịch TransViet chia sẻ.

TransViet lọt Top doanh nghiệp bán tour nhiều nhất tại VITM 2017
TransViet lọt Top doanh nghiệp bán tour nhiều nhất tại VITM 2017.

Tại hội chợ VITM 2017, TransViet Travel đã phối hợp với BTC hội chợ dựng một không gian 3D hình Kong trong bộ phim bom tấn Kong – Skull island trên nền hình núi non Việt Nam cho khách chụp ảnh. TransViet đã xây dựng và triển khai bán sản phẩm tour du lịch “Quảng Bình – theo dấu chân Kong” và đã nhận được sự quan tâm của nhiều du khách trong nước và quốc tế. “Du lịch Việt Nam rất đẹp và giàu tiềm năng, vấn đề là chúng ta phải giới thiệu được tới đông đảo du khách quốc tế. Chúng ta cần cho thế giới thấy Việt Nam trên thực tế còn đẹp hơn trên màn ảnh.” Ông Nguyễn Tiến Đạt – phó giám đốc công ty du lịch TransViet chia sẻ.

Tại hội chợ VITM 2017, đại diện của TransViet, ông Nguyễn Tiến Đạt đã tham dự buổi tọa đàm “chương trình nâng cao hình ảnh du khách Việt - một năm nhìn lại”. Ông Nguyễn Tiến Đạt cho biết “Trong một năm kể từ khi phát động phong trào, đội ngũ HDV của TransViet đã tuyên truyền hướng dẫn hàng chục ngàn du khách đi tour của TransViet thực hiện những hành động văn minh và loại bỏ những hành vi không đẹp khi đi du lịch. Nhờ đó đã giúp giảm tới 80% các hành vi chưa đẹp của du khách. Là đơn vị khởi xướng và tiên phong hành động chương trình “văn minh du lịch – nâng cao hình ảnh du khách Việt. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy phong trào đã được hiệp hội du lịch Việt Nam và CLB báo chí du lịch nhân rộng và tuyên truyền tạo bước chuyển ban đầu tích cực tới du khách. Tuy nhiên, chúng ta cần làm kiên trì, thường xuyên và mạnh mẽ hơn nữa với sự tham gia vào cuộc của nhiều cơ quan đơn vị du lịch của xã hội và khách du lịch”.

Chiều 8/4,  đã diễn ra lễ bàn giao mô hình 3D Kong và phông nền du lịch Ninh Bình cho đại diện Sở du lịch Ninh Bình.
Chiều 8/4, đại diện TransViet đã bàn giao mô hình 3D Kong và phông nền du lịch Ninh Bình cho đại diện Sở du lịch Ninh Bình.

Được biết, TransViet vinh dự đạt top 10 công ty lữ hành quốc tế hàng đầu Việt Nam 2013, 2014, 2015, 2016 và danh hiệu nhà cung cấp uy tín ASEAN 2015. Năm 2016 đánh dấu 20 năm hình thành và phát triển của công ty du lịch TransViet.

Để đăng ký tour khuyến mại, liên hệ công ty du lịch TransViet: Tel: 04 39366 777; Hotline: 0932325768. Email:outbound.han@transviet.com.vn; web: transviet.com.vn. Face book: transviet travel hanoi.

Minh GiangÝ kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site