11:09 | 10/04/2017

TST tourist đạt “Top” 10 doanh nghiệp lữ hành outbound hàng đầu Việt Nam 2017

(LV) - Tại lễ bế mạc Hội chợ Du lịch Việt Nam (VITM 2017) diễn ra chiều 9/4/2017, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải thưởng cho các doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam. Công ty du lịch TST tourist vinh dự giữ vững danh hiệu “Top 10 Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành Outbound hàng đầu Việt Nam năm 2017”.

>>> TST tourist đạt danh hiệu Top doanh nghiệp lữ hành Outbound hàng đầu năm 2016

Trong khuôn khổ của sự kiện Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM Hà Nội 2017), diễn ra từ ngày 6 - 9/4/2017, các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam và các nước đã có dịp giới thiệu đến du khách hàng loạt sản phẩm mới, các chương trình tour khuyến mãi nhằm thu hút du khách và khởi động cho mùa cao điểm du lịch Hè 2017 đang đến.

Là một trong hai sự kiện du lịch quốc tế lớn, thu hút đông đảo doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam và quốc tế tham gia, đây cũng là dịp Hiệp hội Du lịch Việt Nam ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp lữ hành trong việc phát triển các thị trường khách bao gồm du lịch trong nước (domestic), du lịch nước ngoài (outbound) và thị trường khách quốc tế (inbound).

Trong đó việc kết hợp xúc tiến, quảng bá và tổ chức các chương trình tour chất lượng, đưa du khách Việt Nam đến các nước khắp năm châu nhằm trải nghiệm và học hỏi những giá trị văn hóa, lịch sử, kiến trúc, giáo dục… đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao nhận thức và khám phá những điều mới mẻ. Với vai trò là cầu nối truyền tải những thông điệp giao lưu văn hóa giữa các quốc gia, các doanh nghiệp lữ hành outbound Việt Nam vừa mang đến cho du khách những hành trình mới, hấp dẫn, chất lượng, vừa thể hiện năng lực tổ chức chuyên nghiệp đến bạn bè thế giới.

TST tourist lần thứ 4 liên tiếp đạt giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp lữ hành Outbound hàng đầu Việt Nam năm 2017”.
TST tourist lần thứ 4 liên tiếp đạt giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp lữ hành Outbound hàng đầu Việt Nam năm 2017”.

Tại lễ bế mạc của sự kiện, Hiệp hội Du lịch Việt Nam một lần nữa đã vinh danh những Thương hiệu lữ hành có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam, TST tourist với định vị thương hiệu lữ hành “chuyên tour châu Âu” hàng đầu Việt Nam đã tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ qua giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành Outbound hàng đầu Việt Nam năm 2017”. Đây là lần thứ 4 liên tiếp, TST tourist đón nhận giải thưởng này từ Bộ VHTTDL và Hiệp hội Du lịch Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Minh Mẫn, Trưởng phòng Truyền thông – Marketing, công ty du lịch TST tourist cho biết, với tiêu chí mang đến cho du khách một kỳ nghỉ trọn vẹn, tràn ngập niềm vui và sự hài lòng, TST tourist đã nâng chất lượng hầu hết các dịch vụ trên các đường tour lên tiêu chuẩn từ 4 sao, đặc biệt quan tâm đến công tác hướng dẫn viên, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau chuyến đi.

Đó là những yếu tố vô cùng quan trọng. TST tourist đầu tư cho sự chỉn chu của chất lượng, do đó tỷ lệ khách hàng thân thiết có tần suất quay trở lại từ 3 lần trở lên rất cao. Điều đó cho thấy lựa chọn “đầu tư” của TST tourist hoàn toàn phù hợp với xu hướng chung của thế giới, không tập trung chính sách giá rẻ vô tội vạ, mà tập trung vào chất lượng và sự hài lòng của du khách.

Mục tiêu hướng đến của TST tourist trong năm 2017 và những năm tiếp theo là tiếp tục đóng góp vào việc nâng tầm chất lượng và hình ảnh du lịch Việt Nam, thông qua những đóng góp thiết thực, chuẩn bị cho sân chơi hội nhập, khi nguồn nhân lực từ các nước Đông Nam Á được chia sẻ cho nhau và trong đó chắc chắc các doanh nghiệp lữ hành quốc tế cũng không thể vắng mặt. Đó là cơ hội và cũng là thử thách, vì vậy cần có một định hướng sớm và rõ ràng.

Được biết, trong những tháng đầu năm 2017, TST tourist cũng liên tiếp đón nhận những giải thưởng từ Sở Du lịch Tp.HCM với danh hiệu “Top 10 Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành Outbound hàng đầu Tp.HCM năm 2016”; xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi “The best Korea Winter Tour” năm 2016 – 2017 do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) trao tặng, “Top 10 Doanh nghiệp điều hành tốt nhất năm 2016” của đối tác Tokyo Asean Service Nhật Bản (TAS), danh hiệu “Đối tác bạc” của Vietnam Airlines… Cùng với giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành Outbound hàng đầu Việt Nam năm 2017” đã và đang góp phần vào việc mang đến cho du khách những sản phẩm du lịch chất lượng, mới lạ nhằm dáp ứng thị hiếu, nhu cầu ngày càng cao của du khách Việt.

Bảo Anh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site