19:19 | 25/04/2017

Thi thiết kế sản phẩm lưu niệm du lịch tỉnh Bắc Giang

(LV) - UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành thể lệ cuộc thi thiết kế sản phẩm lưu niệm du lịch tỉnh Bắc Giang.

>>> Bắc Giang - Phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng

Đối tượng dự thi là mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh Bắc Giang có khả năng thiết kế sản phẩm lưu niệm du lịch. Các tổ chức, cá nhân tham dự cuộc thi có thể có một hoặc nhiều tác phẩm dự thi, không hạn chế về số lượng.

Các sản phẩm dự thi phải thể hiện được nét đặc trưng, mang bản sắc văn hóa, lịch sử cũng như truyền thống tốt đẹp của con người Bắc Giang.

Cụ thể, sản phẩm dự thi là các loại sản phẩm lưu niệm, thủ công mỹ nghệ hoàn chỉnh, đa dạng về chất liệu, màu sắc, ưu tiên các sản phẩm có chất thân thiện với môi trường. Sản phẩm được thiết kế, sản xuất chế tác hoàn chỉnh để làm quà lưu niệm, quà tặng cho du khách phải mang được ý nghĩa, nội dung khái quát giới thiệu, quảng bá hình ảnh của du lịch Bắc Giang tập trung một số chủ đề: Sản phẩm giới thiệu các điểm tham quan, các danh lam thắng cảnh, các công trình kiến trúc, công trình văn hóa; Các danh nhân văn hóa, di tích lịch sử, cây di sản, trang phục dân tộc tỉnh Bắc Giang; Giới thiệu các sản vật đặc trưng của địa phương.

Hồ Cấm Sơn, Tiềm năng du lịch của Lục Ngạn
Hồ Cấm Sơn - Bắc Giang.

Thời gian nhận sản phẩm dự thi từ tháng 4 tới tháng 8/2017 tại Phòng Quảng lý Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang (số 74 đường Nguyễn Thị Lưu, phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang).

Dự kiến, Ban tổ chức sẽ chấm sơ khảo và tổ chức trưng bày lấy ý kiến của cán bộ và nhân dân từ tháng 9-10/2017. Tháng 11/2017 sẽ diễn ra chung khảo và tổ chức tổng kết trao giải thưởng, công bố sản phẩm du lịch tỉnh Bắc Giang.

Về cơ cấu giải thưởng gồm: 1 Giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích (Giải thưởng bao gồm tiền thưởng và giấy chứng nhận của Ban tổ chức).

Cuộc thi thiết kế sản phẩm lưu niệm du lịch tỉnh Bắc Giang nhằm phát huy tinh thần sáng tạo, khơi dậy niềm tự hào, nêu cao ý thức gìn giữ và phát huy truyền thống lịch sử, những giá trị văn hóa đặc sắc của nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Giang. Đồng thời, thông qua cuộc thi làm phong phú sản phẩm lưu niệm, quà tặng kích cầu du lịch tỉnh Bắc Giang đến với du khách trong nước và quốc tế.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site